Anime Mashin Eiyūden Wataru 2020 được biên soạn phiên bản đặc biệt

Tập hợp tất cả 9 tập với một số đoạn cắt hoạt hình mới

Website chính thức cho anime Mashin Eiyūden Wataru Shichi Tamashii no Ryūjinmaru (Seven-Souled Ryūjinmaru), tiết lộ hôm thứ Sáu rằng anime sẽ có một phiên bản biên soạn đặc biệt mà tập hợp tất cả chín tập của anime với một số đoạn cắt hoạt hình mới. Website không tiết lộ ngày ra mắt hoặc định dạng cho việc phát hành bộ biên dịch.

Anime được công chiếu lần đầu trên kênh YouTube của Bandai Spirits vào tháng 4 năm 2020 và một tập mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Sáu hàng tuần trong bốn tập. Các tập thứ ba và thứ tư đã bị trì hoãn do sự lây lan của bệnh COVID-19, và anime tiếp tục với tập 3 vào tháng 6 năm 2020. Nửa sau năm tập của bộ phim ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào tháng 11. Năm 2020.

Dàn diễn viên của loạt phim đã tái hiện lại vai trò của họ từ các anime trước đó trong nhượng quyền thương mại .

Hiroshi Koujina (Hunter x Hunter) đạo diễn anime, và Momoko Makiuchi (Fullmetal Alchemist: Brotherhood) thiết kế các nhân vật tại Studio Live. Astrays phụ trách thiết kế cơ khí. Shigemi Ikeda và Yukiko Maruyama (My Hero Academia, One Punch Man) tại Atelier Musa là giám đốc nghệ thuật của dự án, và Sadayoshi Fujino (Mobile Suit Gundam: The Origin) là giám đốc âm thanh. Bandai Spirits phụ trách lập kế hoạch hợp tác, và Sunrise đã xử lý sản xuất.

Câu chuyện của dự án theo chân nhân vật chính của series Wataru, người đi đến thế giới Sōkaizan để đáp lại lời kêu gọi về một sự cố ở đó. Một sự hiện diện của ác quỷ bao trùm khu vực, và sức mạnh của người máy Ryūjinmaru đã bị phong ấn. Cùng với những người bạn Shibaraku, Toraō và Himiko, Wataru bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Bộ anime truyền hình Mashin Eiyūden Wataru gốc của Sunrise được công chiếu vào năm 1988. Phần tiếp theo của Mashin Eiyūden Wataru 2 ra mắt vào năm 1990, tiếp theo là phần tiếp theo của Chō Mashin Eiyūden Wataru vào năm 1997. Loạt phim cũng truyền cảm hứng cho ba video anime gốc ra mắt từ năm 1989 đến 1993.