Phiên bản Switch của Kanon Visual Novel sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4

Tiểu thuyết mang tính biểu tượng của Jun Maeda, Visual Art's/Key ra mắt năm 1999, đã có 2 chuyển thể anime truyền hình riêng biệt

Kodoani.com - Visual Art's/Key đã thông báo rằng họ sẽ phát hành visual novel Kanon cho Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 4.

Game sẽ có tính năng diễn xuất bằng giọng nói đầy đủ. Cũng sẽ có điều chỉnh màu sắc và độ phân giải HD.

Kanon là tác phẩm đầu tay của công ty visual novel Visual Art's/Key, và vẫn là một trong những tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của họ. Game ban đầu ra mắt trên PC vào năm 1999. Những người hâm mộ tiểu thuyết hình ảnh coi đây là một trong những "nakige" (game khiến bạn khóc) đầu tiên, tập trung vào cốt truyện bi thảm nhưng xúc động với các nữ anh hùng dễ thương. Naoki Hisaya và Jun Maeda viết game, và Maeda cũng sáng tác nhạc. Itaru Hinoue vẽ thiết kế nhân vật. Kể từ khi game được phát hành lần đầu năm 1999, game đã được chuyển sang nhiều nền tảng khác nhau.

Cuốn tiểu thuyết đã chuyển thể cho một anime truyền hình chuyển thể năm 2002 của Toei Animation, cũng như Kanon Kazahana OVA năm 2003 cũng của Toei Animation. Năm 2006, Kyoto Animation sản xuất một anime truyền hình chuyển thể mới. ADV Films đã phát hành anime trên DVD vào năm 2008 và Funimation đã hoàn thành việc phát hành vào năm 2009.

Theo: Kodoani.com