Đạo diễn Ghost of Tsushima hé lộ bản cập nhật mơ hồ về chuyển thể phim

Nói về bộ phim chuyển thể sắp tới của Ghost of Tsushima, đạo diễn Chad Stahelski cho biết nhóm đang dành thời gian và làm đúng.

Kodoani.com - Chad Stahelski, đạo diễn của phiên bản chuyển thể sắp tới của Ghost of Tsushima độc quyền trên PlayStation, đã đưa ra một bản cập nhật ngắn gọn về sự phát triển của câu chuyện.

Nói với IGN , Stahelski nói rằng bộ phim vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển nhưng nhóm đang tập trung làm tốt nhất có thể. Stahelski nói: "Chúng tôi chỉ muốn làm đúng. Bạn biết cách chuyển thể trò chơi điện tử có thể diễn ra như thế nào". "Vì vậy, chúng tôi đang dành thời gian và làm đúng. Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với các nhà phát triển game để đảm bảo rằng chúng tôi bám sát những gì tuyệt vời về nó."

Hơn thế nữa, Stahelski vẫn kín tiếng về phim Ghost Of Tsushima. Anh ấy lưu ý rằng kịch bản vẫn đang được viết và anh ấy chắc chắn rằng những người hâm mộ game "sẽ rất hài lòng với những gì chúng tôi đang làm." Khi được hỏi về việc tuyển chọn diễn viên cho bộ phim, đạo diễn lưu ý rằng họ "vẫn chưa tiến xa đến mức đó." Nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu Daisuke Tsuje, người đóng vai nhân vật chính Jin Sakai trong trò chơi, sẽ tiếp tục vai diễn của mình. Tại thời điểm này, sự tham gia của Tsuje trong bộ phim vẫn chưa rõ ràng.

Bản chuyển thể chính thức của Ghost of Tsushima đã được công bố vào đầu năm 2021. Bộ phim đang được sản xuất bởi Sony Pictures và PlayStation Productions. Sucker Punch Productions, studio phát triển đằng sau game, cũng được gắn với vai trò nhà sản xuất điều hành. "Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Chad và 87Eleven Entertainment, để đưa tầm nhìn của họ về câu chuyện của Jin lên màn ảnh rộng. Chúng tôi thích làm việc với các đối tác sáng tạo như Chad, những người có niềm đam mê với trò chơi của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi có thể tạo ra các bản chuyển thể phong phú Asad Qizilbash, Trưởng bộ phận PlayStation Productions cho biết.

Stahelski đã được xác nhận là đạo diễn của bộ phim cùng với thông báo chính thức của nó. Đạo diễn hành động xuất sắc, người cũng đang làm việc cho  John Wick 4 , tiết lộ rằng việc chơi Ghost of Tsushima  nhiều lần khiến anh ấy hứng thú với việc chuyển thể trò chơi samurai.

Được phát hành vào năm 2020, Ghost of Tsushima kể câu chuyện về Jin Sakai, một samurai được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược của đế chế Mông Cổ. Game đã nhận được nhiều đánh giá nhiệt liệt từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, những người khen ngợi thế giới mở chi tiết và chiến đấu hấp dẫn của nó. Trò chơi đã trở nên phổ biến đến nỗi một phiên bản thế hệ tiếp theo mở rộng cho PlayStation 5 sau đó đã được công bố và phát hành vào năm 2021. Ghost of Tsushima: Director's Cut  bổ sung một địa điểm hoàn toàn mới cũng như vũ khí, áo giáp và cải tiến đồ họa độc đáo.

Theo: Kodoani.com