Làm thế nào để bắt đầu với Anime, Manga & Live-Action Film Inuyashiki - Ông Bác Siêu Nhân

Đầy kinh dị cùng bí ẩn khoa học, Inuyashiki bóng tối đã kể câu chuyện "siêu anh hùng" cùng phản anh hùng và thực tế của mình trên nhiều phương tiện khác nhau.

Kodoani.com - Nhiều anime và manga khác nhau đã đưa ra những câu chuyện riêng về các siêu anh hùng và những người có siêu năng lực, và chúng thường không phát triển theo cách giống như truyện tranh siêu anh hùng phương Tây. Một ví dụ tuyệt vời là Inuyashiki , một loạt phim seinen biến một người hàng ngày thành một người máy siêu cường.

Đầy kinh dị và khoa học bí ẩn, Inuyashiki tương đối đen tối  đã kể câu chuyện "siêu anh hùng" và thực tế của mình trên nhiều phương tiện khác nhau. Về nhiều mặt, cốt truyện của nó tương đương với bộ phim Chronicle của Mỹ, bản thân nó được lấy cảm hứng từ manga và phim hoạt hình Akira. Đây là một sự giới thiệu tuyệt vời về khả năng lật đổ của manga đen tối hơn và hướng đến người lớn hơn, đây là phần xem xét câu chuyện đằng sau bộ truyện, cũng như cách tham gia vào nhiều phiên bản của nó.

Cốt Truyện Của Inuyashiki

Bắt đầu từ năm 2014 dưới dạng manga của Hiroya Oku,  Inuyashiki được lấy tên từ nhân vật chính, Inuyashiki Ichiro. Là một người trông thậm chí còn già hơn ông, Ichiro là một người đàn ông gia đình bị áp bức và nghèo khổ, người thậm chí không thể tìm thấy sự tôn trọng ở nhà. Tuy nhiên, ông được cho là thay đổi theo chiều hướng tốt hơn khi bị cuốn vào một vụ nổ do người ngoài hành tinh gây ra. Sự kiện này biến ông thành một người máy có sức mạnh đáng kinh ngạc , mặc dù cơ thể của ông vẫn là một con người bên ngoài.

Muốn mình trở nên quan trọng và tạo ra sự khác biệt trên thế giới, Ichiro sử dụng khả năng mới của cơ thể mình để chống lại bọn tội phạm và thậm chí chữa bệnh cho người bệnh. Tuy nhiên, người đàn ông cơ khí của phép màu không phải là người duy nhất có sức mạnh này, khi một thiếu niên tên là Shishigami Hiro đã bị thương trong vụ nổ tương tự. Với những khả năng tương tự, Hiro thay vào đó dấn thân vào con đường hủy diệt và hỗn loạn, thực thi ý chí của mình đối với tất cả những ai cản đường hắn. Với sức mạnh tự hào của tên tội phạm tồi tệ nhất thế giới như hắn, Ichiro quyết tâm ngăn chặn hắn.

Đọc Truyện Tranh Inuyashiki

Sau khi phát hành từ năm 2014-2017,  manga Inuyashiki đã được Kodansha xuất bản trên tạp chí  Evening trước khi được biên soạn thành 10 tập.

Xem Anime Inuyashiki

Studio Illustrious MAPPA đã xử lý chuyển thể anime của Inuyashiki, dài 11 tập vào năm 2017 (cùng năm manga kết thúc). Mặc dù một số người hâm mộ không hài lòng với một số thay đổi được thực hiện trong quá trình này, nhưng mấu chốt của câu chuyện manga Inuyashiki đã được chuyển thể trong anime.

Xem Live Action Inuyashiki

Năm 2018 chứng kiến ​​sự ra mắt của  bộ phim người thật đóng Inuyashiki, được coi là phần đầu tiên trong bộ ba phim đã được lên kế hoạch. Do đó, nó phỏng theo một phần ba câu chuyện của manga, giới thiệu nguồn gốc của Hiro và Ichiro và những cách khác nhau để đối phó với tình trạng mới xuất hiện của họ. Mặc dù đôi khi CGI và các hiệu ứng có phần hơi lỗi, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy một anime khoa học viễn tưởng đen tối và "thực tế" như vậy chuyển thành live-action như thế nào.

Theo: Kodoani.com