Đoạn trailer Live-Action Tokyo Revengers 2 Films đi kèm với bài hát chính của bộ phim đầu tiên

SUPER BEAVER thể hiện ca khúc chủ đề "Gradation" cho phim đầu tiên

Kodoani.com - Trang web chính thức của Tokyo Revengers 2, hai phần tiếp theo của bộ phim live-action dựa trên manga Tokyo Revengers của Ken Wakui, đã đăng tải trailer mới cho hai bộ phim vào thứ Sáu. Đoạn giới thiệu có "Gradation", bài hát chính của SUPER BEAVER cho phần phim đầu tiên.

Trang web cũng tiết lộ hình ảnh cho cả hai bộ phim, với hình ảnh của bộ phim đầu tiên ở ngay bên dưới và hình ảnh của bộ phim thứ hai ở bên trái bên dưới.

Phần tiếp theo đầu tiên Chi no Halloween -Unmei- (Bloody Halloween -Fate-) sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 4, trong khi phần hai Chi no Halloween -Kessen- (Bloody Halloween -Decisive Battle-) sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

Takumi Kitamura sẽ trở lại đóng vai Takemichi Hanagaki trong phần phim tiếp theo. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Ryō Yoshizawa trong vai Mikey và Yuki Yamada trong vai Draken. Đạo diễn Tsutomu Hanabusa và nhà sản xuất Shota Okada cũng sẽ trở lại. Kento Nagayama tham gia với vai Keisuke Baji, trong khi Nijirō Murakami cũng tham gia với vai Kazutora Hanemiya, và Mahiro Takasugi tham gia với vai Chifuyu Matsuno. SUPER BEAVER biểu diễn chính "Gradation" cho phần phim đầu tiên (như đã nghe trong đoạn giới thiệu ở trên), trong khi ban nhạc cũng biểu diễn bài hát chính "Hakanakunai" (Không chỉ thoáng qua) cho phần phim thứ hai.

Bộ phim đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021 và là bộ phim người thật đóng số 1 tại Nhật Bản vào năm 2021.

Wakui đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ 30 của bộ truyện tranh vào ngày 17 tháng 11. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào ngày 16 tháng 11, mặc dù Tạp chí Weekly Shōnen đang đăng bộ truyện tranh ngoại truyện Tokyo Revengers Extra về những người sáng lập Tokyo Manj.

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Chuyển thể anime truyền hình của manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Arc Tokyo Revengers: Christmas Showdown của anime đã được công chiếu vào ngày 7 tháng 1.