Live-Action A3! Autumn & Winter sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 3

Phim khởi chiếu từ ngày 3/12

Kodoani.com - Trang web chính thức của các bộ phim người thật đóng dựa trên các vở kịch trên sân khấu A3 của Liber Entertainment ! đã đào tạo diễn viên nam đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào thứ Năm cho Mankai Movie A3! ~ Autumn & Winter ~ , bộ phim thứ hai trong loạt phim. Trailer tiết lộ ngày khởi chiếu 4/3 của phim.

Bộ phim dựa trên vở kịch sân khấu của vở kịch Autumn & Winter.

Vở kịch sân khấu của loạt vở kịch Spring & Summer cũng chuyển thể tựa phim có tựa đề Mankai Movie A3! ~ Spring & Summer ~ , và sẽ công chiếu vào ngày 3.

Dàn diễn viên Mankai Movie A3! ~ Spring & Summer ~ bao gồm Ryugi Yokota, Ryōya Takahashi, Yūki Maekawa, Toshiki Tateishi, Yamato Furuya, Shō Jinnai, Yū Miyazaki, Jun Noguchi, Reo Honda, Tomoru Akazawa, Ryo Taguchi, Kōsuke Kujirai, Ray Fujita, Tomohiro Tauchi, Ryo Kitazono , Ryūjirō Izaki, và Ryunosuke Kawai.

Dàn diễn viên của Mankai Movie A3! Autumn & Winter ~ bao gồm tất cả những diển viên cũ, nhưng thêm Kenta Mizue, Tarō Nakamura, Ryotaro Akazawa , Seiya Inagaki, Yoshihiko Aramaki , Keisuke Ueda , Ryosei Tanaka và Kandai Ueda.

Kenji Kurata là đạo diễn của cả hai bộ phim và cũng là người viết kịch bản cho bộ phim đầu tiên. Anh ấy đang đồng viết kịch bản cho bộ phim thứ hai với Hideyuki Kobashi. Fumiya Matsuzaki và Shinjirō Kameda, đạo diễn và biên kịch của các vở kịch sân khấu gốc, được chỉ định cho vai trò giám sát sân khấu và kịch bản. Yu người sáng tác nhạc cho sân khấu, sẽ trở lại cho các bộ phim.

.