Những nhân vật thú vị nhất của Fena: Pirate Princess thậm chí không phải là chiến binh

Trong Fena: Pirate Princess, khi nói đến phi hành đoàn bảo vệ cô gái tóc trắng, những nhân vật thú vị nhất cho đến nay thậm chí không phải là binh lính.

Trong Fena: Pirate Princess, chúng ta nhanh chóng được giới thiệu với  cô gái tóc trắng nổi tiếng, người bị lạc sau một cuộc tấn công trên biển tách cô ấy khỏi cha mình. Hóa ra cô ấy là Fena, con gái của giới thượng lưu được biết đến với cái tên Franz Houtman và là một vương giả được cho là đã chết trong nhiều thập kỷ. May mắn thay, cô ấy được giải cứu khỏi nô lệ trong hai tập đầu tiên, nhưng trong khi chúng ta biết đến hàng loạt chiến binh đã thề sẽ bảo vệ cô, thì những nhân vật thú vị nhất trong anime cho đến nay thậm chí không phải là quân nhân.

Họ không ai khác chính là Salman và Otto, những người bạn của Franz, những người trung thành với ngai vàng và đã dành nhiều năm cố gắng xác định vị trí của công chúa. Trong buổi ra mắt, chúng ta thấy họ ở một quán bar trên một hòn đảo bí ẩn nơi Fena dạt vào bờ biển sau cuộc tấn công vào thuyền của cô ấy, và có vẻ như họ sẽ mua gái tại một nhà chứa.

Tuy nhiên, họ nhanh chóng đột nhập vào nơi này, đánh bật những công nhân đã đưa Fena ra khỏi tay một nhà ngoại giao kiêu ngạo. Cô ấy bị sốc và tự hỏi liệu đó có phải là một mưu mẹo hay không nhưng nhanh chóng nhớ ra khuôn mặt của họ từ thời còn trẻ của cô ấy. Điều gây ấn tượng với cô ấy là sự tận tâm của họ trong việc hoạt động bí mật khi họ nói rõ rằng cô ấy giống như một đứa con gái đối với họ.

Anime thậm chí còn hài hước hơn khi họ bỏ trốn, hai lần gặp rắc rối vì không thể đọc được đường thoát trong đêm. Đúng vậy, Salmon và Otto bị mù như dơi - ngay cả khi có ánh sáng xung quanh - vì vậy họ đã vấp ngã những kẻ áp bức của mình hai lần tại căn cứ thuộc địa. Rất may, một số người lính đeo mặt nạ bí ẩn đã giúp cứu họ, mà bộ ba thậm chí không biết chuyện gì đang xảy ra.

Nó thực sự vui nhộn và giúp cân bằng  giai điệu hành động ảm đạm của Fena: Pirate Princess, vì Fena được an ủi khi biết những trò đùa như thế này về cơ bản là những gì còn lại của gia đình cô. Cuối cùng, khi họ nhảy lên thuyền và xuống tàu, họ đi qua một hòn đảo mờ ám khác trong Tập 2, nhưng lần này, họ cảm thấy nó đầy đồng minh. Cuối cùng họ gặp Sanada Yukihisa , người xác nhận rằng anh ta có các đặc vụ làm việc trong bóng tối để giúp họ đưa Fena ra ngoài, và anh ta cũng mắc nợ cha cô.

Salmon và Otto cũng gắn bó với Yukihisa, nhưng dưới lớp hài kịch mà họ chia sẻ, có PTSD thực sự. Bạn có thể nói cho bộ đôi này biết một số bí mật về những gì Franz muốn cho con gái mình, và có thể tại sao anh ta bị tấn công và thủy thủ đoàn của anh ta bị giết. Fena đáp lại sự quan tâm và cẩn trọng này, nói rõ rằng một ngày nào đó họ sẽ được khen thưởng cho tất cả những gì họ đã làm.

Thật không may, họ quá già để thực hiện chuyến đi vì Fena sử dụng những manh mối mà cha cô để lại để tìm một nơi gọi là Eden . Nhưng cách Salmon và Otto trợn mắt ra và ôm cô ấy, chúng ta có thể thấy họ theo dõi con tàu để kịp thời tham gia nhiệm vụ. Có rất nhiều lịch sử để khai thác trong Fena: Pirate Princess và cô ấy chắc chắn muốn họ kể cho cô ấy mọi thứ, điều này cuối cùng có thể nắm giữ thông tin quan trọng thậm chí họ không nhận ra.