Tokyo Revengers: Tam giác tình yêu hé lộ một mối quan hệ mới chính

Tập 23 của Tokyo Revengers chuyển sang thể loại rom-com trong nửa đầu của tập 23 - một sự thay đổi đáng hoan nghênh sau Bloody Halloween.

Còn một tập nữa trước khi phần đầu tiên của Tokyo Revengers kết thúc. Sau một cốt truyện đầy biến động về mặt cảm xúc, tập cuối có một giai điệu nhẹ nhàng hơn với Hina chiếm vị trí trung tâm. Đó chắc chắn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với tông màu đen tối mà Bloody Halloween đưa ra, nhưng tập này hứa hẹn một sự thay đổi ở Toman khi Mikey chuẩn bị đưa ra thông báo lớn của mình.

Sau khi đến thăm Kazutora trong tù, Draken đưa Takemichi đi tham quan quanh nhà của cậu - nơi xảy ra ở một nhà chứa. Có một khoảnh khắc xấu hổ và khó xử khi Takemichi nghĩ rằng Draken đang cho anh ta thời gian với một cô gái điếm và thậm chí còn mong chờ điều đó. Thật kỳ lạ, đặc biệt là khi Takemichi được cho là yêu Hina. Đối với một số bối cảnh, quan hệ tình dục với gái mại dâm không bị coi là ngoại tình ở Nhật Bản vì tiền là thứ trao đổi.

Draken mời Takemichi vào phòng của mình và cảm ơn anh ta vì đã ngăn Mikey giết Kazutora. Nếu không có cậu, Draken thừa nhận rằng mình sẽ làm điều tương tự như Mikey và giết cả Kazutora. Toman một lần nữa mang ơn Takemichi.

Takemichi rời khỏi chỗ của Draken và nhìn thấy Emma, ​​người đang mặc quần áo và chạy thẳng vào vòng tay của ... Mikey ?! Takemichi thậm chí còn bị sốc hơn khi Emma tuyên bố rằng cô ấy yêu Mikey. Emma không phải yêu Draken sao?

Khi Mikey và Draken đang chiến đấu vì cùng một cô gái, Takemichi lo lắng rằng mình có thể nhìn thấy màn trình diễn của trận chiến ngày 3 tháng 8, khi Mikey và Draken cũng ở phe đối địch. Chuyện xảy ra đến nỗi anh ấy không phải là người duy nhất lo lắng: Hina chuyển sang chế độ thám tử và muốn tìm hiểu kỹ mọi chuyện.

Cả ba người cùng với Yamagishi theo dõi Emma và Mikey hẹn hò tại một quán cà phê. Theo Hina, đôi mắt của Emma cho thấy cô ấy rất yêu Mikey. Yamagishi tiết lộ rằng Emma và Mikey thậm chí đã thực hiện bước tiếp theo: họ đang sống cùng nhau! Hina nổi giận đến nỗi cô ấy tiến thẳng về phía Mikey và Emma để đối đầu với họ.

Tệ hơn nữa, Draken xuất hiện với vẻ mặt khó chịu. Takemichi đang trên bờ vực suy sụp tình cảm khi chứng kiến ​​cảnh Draken làm đường cho Mikey, Emma và Hina. Tuy nhiên, cảm giác lãng mạn của tập phim được nâng cao khi hóa ra Emma và Mikey không có mối quan hệ lãng mạn bí mật nào đó - họ là anh em cùng cha khác mẹ! Draken tặng Emma một con gấu bông làm quà sinh nhật cho cô ấy và rời đi ngay sau đó.

Takemichi được mời đến cuộc họp tiếp theo của Toman - cuộc họp mà Mikey sẽ đưa ra một thông báo lớn. Tuy nhiên, trước khi làm, Mitsuya có một món quà cho anh ta. Là chủ tịch câu lạc bộ may của trường mình, Mitsuya đã tự do làm áo khoác Toman của Takemichi - chiếc áo khoác đầu tiên kể từ khi anh tạo ra đồng phục cho sáu người sáng lập. Đó là điều ít nhất mà Mitsuya có thể làm, đặc biệt là sau tất cả những gì Takemichi đã làm, từ cứu Draken đến cứu Mikey và Kazutora.

Đó là một vinh dự to lớn đối với Takemichi, người chỉ mới được bắt đầu trở thành Toman gần đây, và mặc dù anh ta đã được tặng chiếc áo khoác Toman của Mikey sau khi cứu Draken, Takemichi chưa bao giờ mặc nó - rất có thể vì cậu không nghĩ rằng mình đã đạt đến cấp độ của Mikey và nghĩ rằng mình không xứng đáng. Ngay cả với chiếc áo khoác mới của mình, Takemichi vẫn còn một chặng đường dài để phát triển nó .

Khi cuộc họp Toman đang diễn ra, Mikey đi bộ lên đầu cầu thang với hai người bên cạnh. Một người là Chifuyu, và người kia là người mà không ai trong số họ mong đợi: Hanma từ Valhalla. Sau những gì đã xảy ra trong Bloody Halloween, thật kỳ lạ khi Mikey sẽ có Hanma trong lãnh thổ của Toman. Hơn nữa, rõ ràng là Hanma và Kisaki đã làm việc cùng nhau để thao túng Kazutora nghĩ rằng Baji đã phản bội mình , nhưng Mikey dường như không biết về việc Kisaki có liên quan đến cái chết của Baji . Liệu Takemichi có bao giờ cho anh ta biết không? Chúng ta sẽ phải đợi cho đến tập cuối cùng để tìm hiểu.