Phantom Breaker: Omnia Game bị trì hoãn đến đầu năm 2022

Quá trình chuyển hóa game mất nhiều thời gian hơn dự kiến

Rocket Panda Games đã tiết lộ vào thứ Ba rằng họ đã trì hoãn việc phát hành game 2D Phantom Breaker: Omnia, một bản cập nhật của MAGES. ' Phantom Breaker: Extra game, từ năm 2021 đến đầu năm 2022. Sakari "P", giám đốc và nhà sản xuất của trò chơi, tiết lộ rằng quá trình bản địa hóa và chuyển giao đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Ông lưu ý rằng game sẽ sớm được đảm bảo chất lượng và các nhà phát triển sẽ công bố ngày phát hành trong những tháng tới.

Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.

Rocket Panda Games mô tả câu chuyện:

Một người đàn ông bí ẩn, chỉ được biết đến với cái tên 'Phantom' xuất hiện ở Tokyo - thành phố thủ đô của Nhật Bản - và lôi kéo những thanh thiếu niên dễ bị tổn thương chiến đấu với nhau, ban cho họ vũ khí thần bí có sức mạnh tuyệt vời được gọi là 'Fu-mension Artifacts.' Đổi lại, hắn hứa sẽ ban điều ước cho họ nếu họ sống sót.

Các chiến binh không hề hay biết, những cuộc đụng độ khốc liệt giữa các Tạo tác Fu-mension đã gây ra sự biến dạng trong không-thời gian, làm tổn hại đến ranh giới giữa các vũ trụ song song. Sự sụp đổ của các vũ trụ song song này cuối cùng sẽ phá vỡ phong ấn, giải phóng sức mạnh hủy diệt của Phantom.

Game sẽ có 20 nhân vật, bao gồm hai nhân vật mới và các nhân vật khách mời Kurisu Makise từ loạt Steins; Gate và Rimi Sakihata từ loạt Chaos; HEAd. Các tính năng khác sẽ bao gồm ba phong cách chiến đấu, hệ thống chiến đấu được cân bằng lại, nhạc nền được phối lại và những câu chuyện từ cả hai phần game Phantom Breaker và Phantom Breaker: Extra gốc. Game sẽ có lồng tiếng Nhật và Anh, và các tùy chọn văn bản sẽ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm (tiếng Nhật / tiếng Anh):

Ai Matayoshi / Luci Christian lồng tiếng Ca cao

Tomoko Kaneda / Monica Rial lồng tiếng Fin

Akeru Semi / Joe Zieja lồng tiếng Vô cực

Akiko Hasegawa / Erica Lindbeck lồng tiếng Itsuki

Satomi Moriya / Sarah Williams lồng tiếng M

Yukari Tamura / Kira Buckland lồng tiếng Mei

Nana Mizuki / Erica Mendez lồng tiếng Mikoto

Unlisted / SungWon Cho lồng tiếng Phantom

Kenichi Suzumura / Alejandro Saab lồng tiếng Ren

Ryoko Shiraishi / Caitlin Glass lồng tiếng Ria

Yuka Ōtsubo / LilyPichu vai Rin

Ayaka Suwa / Laura Stahl lồng tiếng Shizuka

Sumire Uesaka / Felecia Angelle lồng tiếng Sophia

Eiji Miyashita / Matt Mercer lồng tiếng Tokiya

Miyu Matsuki / Cristina Vee lồng tiếng Waka

Aki Toyosaki / Amber Connor lồng tiếng Yuzuha

Eri Kitamura / Carrie Savage lồng tiếng Rimi

Asami Imai / Trina Nishimura lồng tiếng Kurisu Makise

Kentaro Ito / Patrick Seitz lồng tiếng Gaito

Yu Kobayashi / Daman Mills lồng tiếng Ende

Eir Aoi đang biểu diễn ca khúc chủ đề " Contradiction."

Gam Phantom Breaker ban đầu ra mắt cho Xbox 360 tại Nhật Bản vào năm 2011. Phantom Breaker: Extra, một phiên bản nâng cao của trò chơi gốc, được ra mắt cho PlayStation 3 và Xbox 360 tại Nhật Bản vào năm 2013.

MAGES. Game ' Phantom Breaker: Battle Grounds được ra mắt cho Switch trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2017 với tiêu đề Phantom Breaker: Battle Grounds Overdrive. Game ra mắt trên XBox Live Arcade vào năm 2013 và cũng có sẵn trên PS Vita, PC và PS4.