Manga No Reception tạm dừng 1 tháng do sức khỏe tác giả không tốt

Ấn bản tháng Chín Akita Shoten là tạp chí Monthly Shounen Champion hé lộ

Ấn bản tháng Chín Akita Shoten là tạp chí Monthly Shounen Champion đã không xuất bản một chương mới manga của Okushō và Unamu Masubuchi là No Reception ~Denpa no Nai Kuni~ (A Land Without Radio Waves) vào ngày 6 như kế hoạch do sức khỏe của tác giả Okusho. Manga dự kiến ​​sẽ trở lại trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 6 tháng 9.

Bộ manga lấy bối cảnh thế giới của chúng ta, với câu chuyện bắt đầu bằng việc tất cả các sóng vô tuyến biến mất khỏi hành tinh. Phần lớn thế giới nhanh chóng rơi vào cảnh cướp bóc và hỗn loạn, đặc biệt là Hoa Kỳ đã biến thành một lãnh thổ vô luật pháp trên thực tế chỉ trong một đêm. Câu chuyện xoay quanh Paul, một người đàn ông sống lặng lẽ với gia đình của mình, nhưng đột nhiên bị FBI buộc tội phải chịu trách nhiệm cho sự biến mất của sóng vô tuyến. Còn lại với ít sự lựa chọn, anh bắt đầu một nhiệm vụ tìm ra tên tội phạm thực sự để xóa tên của mình, và tham gia vào một cái gì đó lớn hơn nhiều so với cuộc sống nhỏ bé cũ của mình.

Okushō và Masubuchi đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shounen Champion vào tháng 11 năm 2020. Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 4 và sẽ xuất bản tập thứ hai vào ngày 8 tháng 9.

Shizumu Watanabe và Okushō ra mắt Real Account manga trong Kodansha với tạp chí Bessatsu Shonen Magazine trong năm 2014 số tháng Hai, và kết thúc manga vào tháng năm 2019. Kodansha xuất bản tập 24 của manga và tập tổng hợp vào tháng năm 2019. Kodansha Comics được xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh. Công ty đã phát hành tập truyện omnibus gồm các tập từ 12 đến 14 vào ngày 8 tháng 6. Bộ manga đang chuyển thể thành phim người thật đóng.