Genshin Impact Leak tiết lộ bộ kĩ năng đường chủ hát bội Yun Jin

Một video Genshin bị rò rỉ gần đây có các hình ảnh động chiến đấu cho một trong những nhân vật sắp ra mắt của trò chơi, người dùng vũ khí hệ nham là Yun Jin.

Kodoani.com - Việc phát hành khu vực Genshin Impact mới Inazuma đã đưa nhiều nhân vật có mối quan hệ với khu vực đó, và Gorou và Arataki Itto là những nhân vật được công bố gần đây nhất. Có vẻ như câu chuyện sẽ quay trở lại khu vực yêu thích của người hâm mộ Liyue, vì cả hai nhân vật mới Shenhe và Yun Jin đều có liên quan đến khu vực này.

Các nhân vật Genshin Impact mới tạo ra rất nhiều trông đợi và người chơi trong giai đoạn sau của game thường mong chờ sự xuất hiện của những nhân vật mới. Tài khoản Twitter đã chính thức công bố hai nhân vật hoàn toàn mới cho bản cập nhật sắp tới, và người hâm mộ là cực kì mong chờ 2 cô nàng này.

Giai đoạn beta của Genshin Impact 2.4 đã bắt đầu và đã có nhiều rò rỉ về nội dung trong tương lai - bao gồm cả một khu vực mà người hâm mộ gọi là Enkanomiya. Bây giờ, một rò rỉ đáng tin cậy trên trang phụ Genshin_Impact_Leaks đã tiết lộ một đoạn video có cảnh Yun Jin chiến đấu với một con hilichurl cơ bản. Cần lưu ý rằng cấp độ cung mệnh của Yun Jin được nâng lên tối đa là 6.

Trong vài tháng qua, miHoYo đã tiết lộ các nhân vật mới trước khi bản beta đến, rất có thể vì các nhân vật sẽ bị rò rỉ vào ngày đầu tiên của bản beta. Một rò rỉ gần đây trên Reddit rõ ràng đã tiết lộ các kĩ năng của Yun Jin, có thể nhìn thấy bên dưới.

Kĩ năng nộ - Yun Jin gây sát thương nham và áp dụng hiệu ứng "Feiyun Flag" cho tất cả các thành viên trong nhóm xung quanh. Hiệu ứng này tăng lượng sát thương gây ra theo phần trăm của Phòng thủ hiện tại của Yun Jin.

Kĩ năng nguyên tố (chạm) - Cho phép Yun Jin xoay cây sào của cô ấy bằng lực gây sát thương nham trong quá trình này.

Kỹ năng nguyên tố (giữ) - Tạo thành một lá chắn có khả năng hấp thụ sát thương theo tỷ lệ tối đa của Yun Jin. HP. Hiệu ứng lá chắn tăng lên 150% đối với tất cả các sát thương nguyên tố và vật lý.

Yun Jin sẽ là một nhân vật hệ nham, khiến nhiều người hâm mộ Genshin Impact ngạc nhiên khi cô được đồn đại là một người sử dụng Vsion hệ phong. Về sự hiếm có của cô ấy, không có thông tin chính thức, nhưng những tin đồn gần đây gợi ý rằng Yun Jin có thể là một nhân vật bốn sao. Bản cập nhật gần đây của một trong những người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy nhất có tên là Ubatcha1 đã xác nhận rằng cô ấy sẽ là một nhân vật hỗ trợ, tương tự như Zhongli.

Cô ấy có khả năng tăng sức mạnh cho tấn công với hệ số phòng ngự của các thành viên trong nhóm, có nghĩa là cô ấy có thể hoàn toàn phù hợp với cặp nham. Yun Jin có thể là sự thay thế bốn sao rẻ hơn cho Zhongli, có nghĩa là cô ấy sẽ có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các nhân vật sắp tới Arataki Itto và Gorou. Thêm một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ khác như Albedo có thể biến đây trở thành nhóm nhân vật hệ nham phé game.

Cả Shenhe và Yun Jin đều được mong đợi sẽ trở thành một phần của cùng banner, đây là một tin tuyệt vời cho những người chơi đang có ý định roll cả hai. Khi nói đến banner khác, không có thông tin chính thức, nhưng nhiều rò rỉ đã gợi ý rằng đó có thể là một banner khác được chạy lại có cả Ganyu và Xiao.

Theo: Kodoani.com