Game di động Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023

Hình ảnh chính, các chi tiết khác cũng được bật mí trong buổi livestream

Kodoani.com - Cuộc sống của thần tượng là một cuộc sống bận rộn, vì vậy Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! đã được chú ý trở lại nhanh chóng với tên gọi "Miracle Live!" phần tiếp theo sau ngày ngừng hoạt động được công bố gần đây vào ngày 31 tháng 3! Một buổi phát stream thông tin được tổ chức hôm nay đã tiết lộ thời điểm ra mắt vào mùa xuân năm 2023, cùng với hình ảnh chính và các chi tiết khác về game.

Tất cả các bài hát từ Love Live!, từ μ's, Aquors, Nijigaku, Liella! và nhiều nhóm phụ ở giữa, sẽ có sẵn để chơi thông qua giao diện được cải thiện trong khi vẫn giữ được trải nghiệm chơi game ban đầu. Các câu chuyện có định dạng nâng cao hơn (chẳng hạn như Trò chuyện), các đoạn cắt cảnh hoạt hình do studio Sunrise sản xuất và các hình minh họa UR mới cho Yo, Lanzhu và Keke cũng đã được giới thiệu.

Game di động Love Live! School Idol Festival bắt đầu phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2013, cuối cùng mở cửa trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 5 năm 2014. Tất cả các máy chủ cuối cùng được kết hợp vào tháng 6 năm 2021 với người chơi tiếng Anh trên cùng một máy chủ với người chơi Nhật Bản. Game bắt đầu với μ's và đưa Aqours ra mắt vào tháng 7 năm 2016, thậm chí còn là điểm khởi đầu cho những gì sẽ trở thành Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki với một số thẻ N (bình thường) phổ biến hơn.

Game Love Live! School Idol Festival: After School Activity được sinh ra từ tựa di động gốc vào tháng 12 năm 2016, sau đó được chuyển sang PlayStation 4 vào tháng 12 năm 2021.

Theo: Kodoani.com