Isekai Quartet Series sẽ có bản movie anime vào năm 2022

Video quảng cáo, đội ngũ nhân viên trở lại, công bố hình ảnh cho Gekijо̄ban Isekai Quartet ~ Another World ~

Website chính của bộ anime Isekai Quartet đã thông báo vào thứ Tư rằng anime sẽ có bản movie vào năm 2022. Website đã tiết lộ một video quảng cáo, nhân sự trở lại và hình ảnh cho bộ phim Gekijо̄ban Isekai Quartet ~ Another World ~ .

Bộ phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên và nhân viên trở lại từ hai mùa đầu tiên của anime. Minoru Ashina (Kaiju Girls , Pure Purea Desu Overlord shorts) sẽ viết kịch bản và đạo diễn anime. Minoru Takehara sẽ vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính. Studio Puyukai (Kaiju Girls, Lord Marksman and Vanadis, Pure Purea Desu Overlord shorts) sẽ làm hoạt hình cho tác phẩm.

Tập 12 và tập cuối cùng của anime Isekai Quartet 2 đã tiết lộ vào tháng 4 năm 2020 rằng bộ truyện sẽ có phần tiếp theo.

Anime là một loạt phim giao thoa giữa các thương hiệu Re: Zero, Overlord, KONOSUBA và The Saga of Tanya the Evil. Isekai tứ 2 cũng có các khả năng các nhân vật trong The Rising của The Shield Anh hùng nhượng quyền thương mại .

Mùa thứ hai của anime được công chiếu trên Tokyo MX vào tháng 1 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của anime .

Satoshi Hino, Jun Fukushima, Yūsuke Kobayashi và Aoi Yūki đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu với tư cách là các nhân vật của họ. Sumire Uesaka, Rie Takahashi, Inori Minase và Saori Hayami đã biểu diễn ca khúc kết thúc với tư cách là các nhân vật lồng tiếng.

Crunchyroll và Funimation đều đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng. Funimation mô tả câu chuyện:

Nút xuất hiện từ hư không. Không có bất kỳ dấu hiệu nào KHÔNG để thúc đẩy nó… vì vậy giải pháp là rõ ràng, phải không? Đó là một cái bẫy hay sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ và thú vị? Nhóm của Re: Zero, Overlord, KONOSUBA và The Saga of Tanya the Evil sẽ phát hiện ra khi họ đi từ thế giới của họ sang thế giới khác và bị mắc kẹt trong… lớp học ?! Hãy xem họ sẽ làm gì trong short ngắn này!

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019.