Những câu hỏi chưa được trả lời của Zombie Land Saga Revenge

Sau phần kết của Zombie Land Saga Revenge, phần thứ 3 phải trả lời những câu hỏi đang dang dở.

Sau phần kết của của Zombie Land Saga Revenge, phần thứ ba của bộ phim hài về thần tượng zombie nổi tiếng đã được đảm bảo. Trong khi nhiều câu hỏi chính về truyền thuyết và các nhân vật của Zombie Land Saga đã được giải đáp trong Phần 2, vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Bốn câu hỏi sau đây là câu hỏi quan trọng nhất để hỏi về tương lai của Zombie Land Saga.

Liệu Câu Chuyện Đằng Sau Của Tae Yamada Có Lên Sóng Không?

Trong suốt hai mùa đầu tiên của Zombie Land Saga, sự đáng yêu của Tae Yamada gắn liền với sự khó giải thích. Là một thành viên của Franchouchou, người có âm thanh và hành động như một thây ma điển hình, cô không thể nói cho ai biết cuộc sống con người của cô ấy như thế nào, và Kotaro sẽ không đưa ra bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ nói rằng cô ấy là "Huyền thoại". Tae thiếu một giải thích cốt truyện là một thiếu sót trong anime.

Cốt truyện này đang được trình bày trong manga Zombie Land Saga Gaiden: The First Zombie , bắt đầu vào tháng 5. Không cho đi bất kỳ sự tiết lộ nào, cô ấy hoàn toàn giành được danh hiệu "Huyền thoại", và bộ truyện tranh phụ cũng cung cấp thêm chi tiết về người pha chế bất tử Jofuku và Lời nguyền Saga. Liệu câu chuyện về Gaiden sẽ được hoạt hình trong Phần 3 hay huyền thoại Tae Yamada sẽ tiếp tục bị chìm xuồng?

Jofuku Đã Kết Nối Với Saga Như Thế Nào?

Vào cuối Zombie Land Saga Revenge , những bí ẩn cơ bản nhất về người pha chế đã được giải đáp: ông là nhà giả kim bất tử của Trung Quốc Jofuku / Xu Fu, anh ta có quyền năng làm người chết sống lại và sức khỏe tinh thần và thể chất của anh ta gắn liền với sức khỏe của Saga chính nó. Những câu trả lời đó, tuy nhiên, chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Có lẽ điều quan trọng nhất là, làm thế nào mà anh ấy lại có mối liên hệ với Saga ngay từ đầu? Thực sự có hàng ngàn năm cốt truyện có thể được khám phá với nhân vật này, cung cấp vô số câu hỏi cho Phần 3 để khám phá.

Điều Gì Đang Xảy Ra Với Sức Khỏe Của Kotaro?

Truyền thống hơn trong  hai câu chuyện lớn của phần cuối cùng của Zombie Land Saga Revenge là tiết lộ rằng Kotaro đang che giấu một số loại bệnh. Không biết chính xác căn bệnh này là gì, nhưng nó đã khiến Kotora chảy máu trên sàn của phòng xanh EFS, và bài phát biểu đẫm nước mắt của anh ấy với Franchouchou về công việc cần thiết để cứu Saga cảm thấy ít nhất một phần liên quan đến nỗi sợ hãi của chính mình về việc cần phải được tự mình được cứu khỏi sức khỏe suy sụp của mình. Căn bệnh của cậu có thể liên quan đến Lời nguyền? Việc trao sự sống cho người chết có ảnh hưởng đến mạng sống của Kotaro không?

Người Ngoài Hành Tinh Đã Tiêu Diệt Saga?

Đây là câu hỏi lớn nhất trong tâm trí của bất kỳ người hâm mộ Zombie Land Saga: chuyện gì đang xảy ra với việc UFO tiêu diệt Saga trong 20 giây cuối cùng của tập cuối? MAPPA thực sự đã báo trước bước ngoặt gây sốc này hơn một năm trước bằng một áp phích phim Zombie vs. Alien được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 - nó chắc chắn giống như một trò đùa Cá tháng Tư vào thời điểm đó, nhưng bây giờ có vẻ như sự dàn dựng thực sự cho một phim Zombie Land Saga thực tế hoặc Phần 3.

Không chỉ là tuyệt đối "Chuyện gì vừa xảy ra?" cú sốc về cái kết, có những câu hỏi khác có thể được đặt ra về sự kiện này: Bao nhiêu người đã chết? Từ quy mô của vụ nổ, có vẻ như có thể có rất nhiều thương vong. Nếu hầu hết hoặc thậm chí toàn bộ tỉnh đã chết, liệu tất cả họ có thể bị biến thành thây ma không? Điều đó sẽ đặt tiêu đề Zombie Land Saga trong một hoàn cảnh mới mới. Những người ngoài hành tinh có liên quan đến Lời nguyền hay họ đang tấn công Saga vì một lý do hoàn toàn không liên quan? Nếu là trước đây, liệu họ cũng có quan hệ với lịch sử của Jofuku và các thây ma?