Teaser của phần 2 của anime Rent-A-Girlfriend Anime Season 2 hé lộ anime sẽ công chiếu vào tháng 7

Teaser cũng xác nhận dàn lồng tiếng cùng nhân sự trở lại.

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Rent-A-Girlfriend (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã đăng một đoạn video quảng cáo và teaser visual cho mùa thứ hai vào thứ Sáu. Đoạn video teaser xác nhận dàn lồng tiếng và nhân sự trở lại, đồng thời thông báo rằng phần anime sẽ khởi chiếu vào tháng 7.

Dàn diễn viên chính trở lại bao gồm:

  • Sora Amamiya lồng tiếng Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki lồng tiếng Mami Nanami
  • Nao Tōyama lồng tiếng Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi lồng tiếng Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie lồng tiếng Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) một lần nữa đạo diễn anime tại TMS Entertainment (hợp tác với Studio Comet), và Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, The Prince of Tennis II) trở lại để giám sát kịch bản của series. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và HYADAIN soạn nhạc. Các nhân sự trở lại còn có giám đốc âm thanh Hajime Takakuwa, giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ Fumiko Ishiguro, giám đốc tổng hợp hình ảnhShintaro Sakai, và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Miyajima đã vẽ một bức tranh minh họa để kỷ niệm mùa mới.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu trên chương trình Animeism vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

 Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả tiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây?

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ truyện đã nhận được tuyển tập manga vào ngày 17 tháng 8 năm 2020.

Theo: Kodoani.com