Trailer mới của Shikizakura Anime hé lộ bài hát Ending do May'n's biểu diễn

May'n biểu diễn ca khúc kết thúc "Shikzakura" cho anime tháng 10

Kênh YouTube chính thức cho anime hành động khoa học viễn tưởng trong tương lai gần " Shikizakura " của Chukyo TV và Sublimation đã hé lộ cho trailer mới cho anime vào thứ Hai. Video xem trước bài hát Ending của anime "Shikizakura" của May'n.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10. Tập đầu tiên của anime đã ra mắt trên sự kiện trực tuyến Anime Expo Lite vào Chủ nhật. Anime Expo mô tả anime:

Ở nơi Shikizakura (cây anh đào), nơi lá mùa thu và hoa anh đào nở rộ và nơi thế giới loài người giao với thế giới quỷ, một nghi lễ giải cứu thế giới loài người sắp bắt đầu…

Kakeru Miwa, một học sinh trung học, tham gia vào cuộc chiến giữa những bộ đồ có sức mạnh và oni xuất hiện từ thế giới quỷ để làm mồi cho Onis xuất hiện trong thế giới này bằng cách chiếm hữu con người. Chỉ có “Yoroi”, bộ đồ được kết hợp giữa bí mật cổ xưa và công nghệ tiên tiến, mới có thể bảo vệ mọi người khỏi onis. Kakeru tình cờ gặp Yoroi và trở thành thành viên bán chính thức của đội chiến đấu chống lại onis.

Quyết tâm trở thành một anh hùng, Kakeru chiến đấu với Onis để bảo vệ Ouka Myojin, tiên nữ của ngôi đền được mệnh để giải cứu thế giới. Vào mùa Shikizakura, giữa những chiếc lá mùa thu và những cánh hoa anh đào rực rỡ, Ouka biểu diễn một điệu nhảy như một thiếu nữ trong đền thờ. Tại nơi mà quá khứ và tương lai, thế giới này và thế giới ngoài hành tinh, những suy nghĩ và hy vọng của con người đều gặp nhau, một câu chuyện phiêu lưu hành động anh hùng bắt đầu!

Anime lấy bối cảnh ở vùng Tōkai, và hầu hết các nhân viên chính của bộ truyện đều làm việc trong vùng. Shin'ya Sugai (Walking Meat) sẽ đạo diễn anime tại Sublimation (Love Live! Sunshine !! , Ghost in the Shell Arise, Yamato 2202 CG animation), với Tomoyasu Nishimura (Maria the Virgin Witch, Moribito - Guardian of the Spirit) với tư cách là nhà sản xuất. Cả Sugai và Nishimura đều là thành viên hội đồng quản trị của Sublimation. Ryōga Inoue (K&K Design) được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật, và Manabu Nakatake(Sket Dance) đang thiết kế những nhân vật đó cho hoạt hình. Takumi Saitou được coi là nhà soạn nhạc và đạo diễn âm thanh.

Asuka sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Believe Myself."

TYK Promotion, có trụ sở tại Nagoya, Aichi, đã tổ chức các buổi thử giọng cho các diễn viên lồng tiếng mới cho bảy nhân vật chính của anime. Các nhân viên cũng đã tổ chức một buổi thử giọng cho một vai nói tiếng Anh trong anime tại Anime Expo vào tháng 7 năm 2019. Nhân viên chính của anime đã đánh giá buổi thử giọng.