Kazuhiro Yamaji tham gia dàn diễn viên của anime Ecchi Isekai Maou to Shoukan Shōjo no Dorei Majutsu

Yamaji tham gia vai Batutta

Trang web chính thức cho loạt anime chuyển thể từ light novel của Yukiya Murasaki,  Isekai Maō to Shōkan Shoujo no Dorei Majutsu tiết lộ vào hôm thứ Ba một diễn viên mới được thêm vào dàn diễn viên cho mùa thứ 2 .

Kazuhiro Yamaji tham gia vào dàn diễn viên của anime với vai Batutta, cựu thủ lĩnh của các Paladin. Nhân vật sẽ ra mắt trong anime ở tập thứ hai vào ngày 15 tháng 4.

Phần thứ hai ra mắt vào ngày 8 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề, và Funimation sẽ phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của anime.

Satoshi Kuwabara ( Dagashi Kashi 2 , Black Jack ) đang chỉ đạo mùa thứ hai tại Tezuka Productions và Okuru to Noboru . Kazuyuki Fudeyasu sẽ trở lại từ mùa đầu tiên để xử lý phần sáng tác của loạt phim, và Shizue Kaneko lại tiếp tục thiết kế các nhân vật. DJ KOO & MOTSU đang hợp tác với Yuu Serizawa trong bài hát Opening "EVERYBODY! EVERYBODY!" và bài hát Ending "YOU YOU YOU."

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Diablo, Yuu Serizawa trong vai Shera L Greenwood và Azumi Waki trong vai Rem Galleu. Dàn diễn viên mới bao gồm Miku Itou trong vai Lumachina Weselia, Aoi Koga trong vai Rose, Fumiko Uchimura trong vai Horn và Chinatsu Akasaki trong vai Fanis Laminitus.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài châu Á và Funimation đã phát trực tuyến anime ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc và New Zealand. Funimation cũng đã phát trực tiếp bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện.