Chính thức công bố bản sao thanh kiếm sát quỷ

Bandai Namco đã công bố một bản sao thanh kiếm giống như người thật được tạo ra để chờ đón mùa thứ hai của anime nổi tiếng Demon Slayer.

Người hâm mộ của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba  sẽ sớm có thể sở hữu bản sao thanh gươm Nichirin Blade của Zenitsu.

Theo báo cáo của Crunchyroll , thương hiệu Proplica của Bandai Namco, chuyên tạo và phân phối các bản sao giống như thật và giống thật để tạo thành các đạo cụ của các phụ kiện nhân vật anime nổi tiếng, đã sản xuất một bản sao của lưỡi kiếm chết chóc mà người hâm mộ yêu thích của Zenitsu. Thanh kiếm có các chi tiết đẹp dọc theo cả chuôi và lưỡi kiếm và đi kèm với giá đỡ riêng. Hơn nữa, thanh gươm có tính năng loa tích hợp; bất cứ khi nào thanh kiếm được nhả ra khỏi bao kiếm hoặc vung lên, chuyển động sẽ kích hoạt lời thoại từ  Demon slayer: Kimetsu no Yaiba.

Được phát hành lần đầu vào tháng 4 năm 2019, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba nhanh chóng trở thành một anime kinh điển hiện đại với một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt. Trên thực tế, khi phần tiếp theo của nó -  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train  - được phát hành, nó đã kiếm đủ doanh thu để trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đánh bại các bộ phim hoạt hình như  Spirited Away của Studio Ghibli  và  Công chúa Mononoke.

Bản sao Nichirin Blade không phải là điều duy nhất mà người hâm mộ phải phấn khích. Như đã đưa tin trước đó, một điểm thu hút theo chủ đề Demon Slayer mới sẽ đến với Universal Studios và mùa thứ hai của anime sẽ phát hành vào cuối năm 2021 với một simulcast đã được xác nhận .

Các đơn đặt hàng trước cho thanh kiếm bản sao sẽ mở vào ngày 3 tháng 8 tại Nhật Bản thông qua cửa hàng Premium Bandai, với giá đặt trước là 13.200 yên (khoảng 120 đô la). Thanh kiếm dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12.

Mùa đầu tiên của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba đã có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Funimation.