Star Wars Leia Manga chuẩn bị tiếp tục gián đoạn

(kodoani.com)Ứng dụng LINE vẫn đăng hình minh họa trong thời gian gián đoạn

Ứng dụng manga LINE đã tiết lộ hôm thứ Bảy manga của tác giả Haruichi là Star Wars: Leia Ojo no Shiren sẽ tiếp tục tạm thời gián đoạn trên Ứng dụng LINE. Ứng dụng vẫn sẽ xuất bản các hình minh họa trong thời gian gián đoạn.

Star Wars Leia, Princess of Alderaan đã ra mắt trên ứng dụng LINE Manga vào tháng 5 năm 2019 và đã tạm dừng nhiều lần kể từ khi ra mắt. Bộ truyện đã bị gián đoạn vô thời hạnvào tháng 1 năm 2020 dosức khỏe thể chất kém của Haruichi, và sau đó trở lại vào ngày 8 tháng 5. Tập thứ hai của manga được xuất bản vào ngày 15 tháng 9.

Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Câu chuyện chưa từng được kể về cách cô gái trẻ Leia Organa tham gia cuộc nổi dậy chống lại Đế chế độc ác. Claudia Grey là tác giả của Star Wars: Lost Stars, tiểu thuyết Star Wars YA được chuyển thể thành manga do Yen Press xuất bản .

Công chúa trẻ Leia dành cả ngày để học đường lối chính trị, trợ giúp những người cần và chuẩn bị cho buổi lễ truyền thống, trong đó cô ấy tuyên bố ý định một ngày nào đó sẽ cai trị Alderaan. Nhưng khi Leia chuẩn bị cho mình được mệnh danh là người thừa kế ngai vàng, cô nhận ra khoảng cách ngày càng lớn giữa cô và cha mẹ mình, những người đứng sau cánh cửa đóng kín là thủ lĩnh của Cuộc nổi dậy mới thành lập. Khi biết được bí mật của cha mẹ mình, Leia bây giờ phải đưa ra lựa chọn giữa trách nhiệm của mình với người dân Alderaan và trách nhiệm cứu một thiên hà bị nghiền nát bởi sự thống trị của Đế chế.