Cập nhật Back 4 Blood trở lại thêm tiến trình offline, sửa chữa độ khó, và nhiều hơn nữa

Có một số người hâm mộ đã yêu thích Back 4 Blood khi nó ra mắt vào tháng 10, nhưng một bản vá mới được tung ra hôm nay có vẻ sẽ sửa được nhiều lỗi trong số đó.

Kodoani.com - Những lời thổi phồng xung quanh Back 4 Blood của Turtle Rock Studios là rất thực tế, với những lời hứa hẹn về cơ bản nó sẽ là một sự kế thừa tinh thần cho loạt Left 4 Dead. Thực tế là nó đang được phát triển bởi một số người sáng tạo L4D ban đầu càng làm tăng độ phấn khích cho nhiều người. Phổ biến như khi nó được phát hành, có những vấn đề đáng chú ý mà người chơi gặp phải với nó, điều này đã làm mất đi sự trông chờ ở một mức độ nào đó. Nó có thể là một trong những game đáng thất vọng nhất năm 2021 đối với một số người, nhưng nó vẫn có người hâm mộ và studio đã hứa sẽ giải quyết một số vấn đề lớn hơn, mà một bản cập nhật được tung ra hôm nay sẽ giải quyết.

Theo một báo cáo gần đây, Turtle Rock sẽ tung ra một bản vá khá lớn sau này, đi kèm với một số thay đổi đáng kể cho Back 4 Blood mà người hâm mộ đã yêu cầu khá nhiều kể từ ngày đầu tiên. Một trong những điều được thay đổi là game sẽ có tiến trình chiến dịch offline, nghĩa là người chơi giờ đây có thể tiến bộ trong cốt truyện chính mà không cần phải chơi game online với người khác. Đây là một trong những vấn đề lớn đối với nhiều người, những người cảm thấy rằng không thể tiến bộ khi bị ngắt kết nối là một cơ hội bị bỏ lỡ, đặc biệt là đối với những người không phải lúc nào cũng muốn chơi online.

Một điều khác mà bản cập nhật mang lại là cải tiến độ khó chung. Nhiều người chơi sẽ biết rằng Back 4 Blood cực kỳ khó khăn khi nó được phát hành lần đầu tiên, đặc biệt là với cách quái vật trong game được sinh ra quá nhiều. Nhà phát triển đã hứa sẽ sửa lỗi này một thời gian và có vẻ như họ đã làm được. Mỗi cài đặt độ khó đã được đại tu, với các chỉnh sửa đối với máu của người chơi, lửa, tiền tệ, tiền thưởng, v.v.

Nhưng đó không phải là tất cả. Có vẻ như bản vá này đang thực sự xem xét lỗ hổng trong nhiều vấn đề lớn mà người hâm mộ gặp phải với game, nhưng nó cũng có vẻ bổ sung thêm một số nội dung bổ sung. Một trong những điều này là sự ra đời của một loại thẻ mới, được gọi là Burn Cards. Back 4 Blood có các thẻ hoạt động và thẻ corruption, làm thay đổi mọi thứ trong game và có thể giúp người chơi tăng thêm một chút. Thẻ Bỏng mới cung cấp hỗ trợ tạm thời, chẳng hạn như tăng sức khỏe hoặc tiền thưởng, có thể được chơi trong phòng an toàn.

Sau một vài tuần hứa hẹn, có vẻ như bản cập nhật mới nhất này sẽ sửa đổi một số điều đã ngăn cản nó trở thành thành công to lớn mà có lẽ nên có. Game đã được đề cử cho game hành động hay nhất tại The Game Awards 2021, vì vậy nó vẫn được đón nhận nồng nhiệt, nhưng hy vọng rằng điều này sẽ làm cho game trở nên tốt hơn rất nhiều đối với những người tìm thấy lỗi trong đó. Bản cập nhật sẽ được tung ra hôm nay lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, 1 giờ chiều theo giờ ET, 6 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh, trên PC và các hệ máy khác.

Theo: Kodoani.com