Genshin Impact bị MC đọc nhầm tên trò chơi trong sự kiện Game Awards 2021

Có một sự nhầm lẫn vui nhộn khi tôn vinh trò chơi gacha ăn khách của miHoYo tại sự kiện Game Awards 2021 vào đêm qua.

Genshin Impact đã đạt giải "Game di động hay nhất" tại The Game Awards 2021, thật xứng đáng với công sức của cả đội ngũ phát triển game cả năm vừa qua. Nhưng điều mà hầu hết người xem thích thú là cách MC phát âm tên của trò chơi. Thay vì sử dụng âm “g”, cô ấy đã phát âm bằng âm “j”. Cứ tưởng cộng đồng fan Genshin sẽ tức giận hay phẫn nộ, nhưng không, phần lớn cảm thấy rất vui và hài hước trước sai lầm từ một người không chơi Genshin. Ngay cả tài khoản Twitter chính thức của Genshin cũng không thể cưỡng lại việc tham gia vào hiện tượng meme này.

Đây không phải là lần đầu tiên The Game Awards mắc sơ sót bất thường này. Vào ngày 16 tháng 11, người ta nhận thấy rằng Genshin Impact đã được đề cử cho giải thưởng Trò chơi đang diễn ra hay nhất… dưới studio Square Enix (chứ không phải miHoYo, nhà phát triển thực tế của trò chơi). Hai sai lầm không phải là nhiều, nhưng thật kỳ lạ khi The Game Awards liên tục mắc phải lỗi này cùng một game. Đặc biệt là đối với một game đang có mức độ ảnh hưởng văn hóa toàn cầu như Genshin.

“Jenshin Impact” đã trở thành xu hướng kể từ đêm qua và cộng đồng dường không có phản ứng thái quá với những gì đã xảy ra. Thậm chí một số diễn viên lồng tiếng Genshin cũng đang pha trò về nó.

The Game Awards được những người chơi Genshin quan tâm vì một lý do rất khác. Genshin sẽ có quà tặng là nguyên thạch miễn phí cho người chơi để vinh danh chiến thắng. Trong khi cộng đồng Genshin là cộng đồng của tất cả thể loại người chơi nhưng nguyên thạch miễn phí là thứ gắn kết tất cả.

miHoYo cũng đã công chiếu một đoạn trailer mới cho Genshin Impact tại The Game Awards. Nó không có bất kỳ nội dung mới nào cho đến khi sắp kết thúc trailer, khi nhân vật trong trò chơi Yun Jin xuất hiện. Yun Jin là một nhân vật hệ nham sẽ ra mắt trong thời gian tới, có thể sau banner của nhân vật Itto. Sự xuất hiện của Yun Jin đã được tiết lộ vào tháng trước, vì vậy đoạn trailer chỉ tiết lộ một chút nội dung cho những ai đã mong đợi cô ấy.

Yun Jin đã thật sự trở thành idol của Genshin Impact vào đêm qua.

Theo: Kodoani.com