Đoạn Trailer đặc biệt Live-Action Noise qua lời kể của diễn viên lồng tiếng Miyuki Sawashiro

Trang web chính thức về bộ phim live-action manga Noise của tác giả Tetsuya Tsutsui đã phát trực tuyến một đoạn trailer đặc biệt vào thứ Năm

Diễn viên lồng tiếng Miyuki Sawashiro giới thiệu sơ về cốt truyện căng thẳng, hồi hộp của bộ phim với giọng điệu trêu đùa bằng giọng hát, "Ai có thể là kẻ gây ồn ào (kẻ phản bội)? Hãy trục xuất chúng khỏi hòn đảo này."

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Phim sẽ có sự tham gia của Tatsuya Fujiwara trong vai Keita Izumi và Ken'ichi Matsuyama trong vai Jun Tanabe. Hai diễn viên trước đó đã đóng chung trong bộ phim live action Death Note. Ryunosuke Kamiki sẽ vào vai Shinichirō Moriya, một cảnh sát tân binh trong bối cảnh ở một hòn đảo xa xôi trong bộ phim. Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình giết chết người bị kết án Mutsuo Omisaka. Daichi Watanabe cũng có một vai trong phim. Haru Kuroki sẽ đóng vai Kana Izumi, vợ của Keita. Masatoshi Nagase sẽ vào vai Tsutomu Hatakeyama, một thám tử cảnh sát tài giỏi theo dõi Keita và những người khác.

Các thành viên khác bao gồm:

Ayumi Itō trong vai Chihiro Aoki, đối tác thám tử của Hatakeyama
Yoshi Sakō trong vai Shōichi Yokota, con trai của một nông dân
Takaya Sakoda trong vai Jirō Noge, phụ tá của thị trưởng thị trấn
Kazuki Namioka trong vai Yoshiaki Sakai, một thành viên của văn phòng khôi phục thị trấn
Akira Emoto trong vai Shōkichi Yokota, một nông dân là hàng xóm của Keita và Jun, và là người chủ chốt của câu chuyện
Kimiko Yo trong vai Hanae Shōji, thị trưởng của đảo Shishigari, người không ngừng nghĩ cách hồi sinh thị trấn
Susumu Terajima trong vai Masa Okazaki, cấp cao của Shinichiro tại cảnh sát địa phương
Mayu Tsuruta trong vai Hitomi Moriya, mẹ của Shinichiro
Ryūichi Hiroki là đạo diễn của bộ phim, và kịch bản được viết bởi Shō Kataoka. Yoshihide Ōtomo đảm nhiệm việc soạn nhạc.

Bộ truyện tranh lấy bối cảnh một cuộc săn bắn ở nông thôn, thi trấn này đang phải chịu cảnh dân số ngày càng giảm dần do già hóa và di cư trong nhiều năm. Nhưng khi thị trấn bắt đầu sản xuất một sản phẩm được gọi là "quả sung đen", nó bắt đầu hái ra tiền và mang cơ hội giúp thị trấn phát triển. Câu chuyện bắt đầu khi Keita Izumi, một người trông coi đồn điền cây sung đen, gặp một người đàn ông có khí chất kỳ lạ không phù hợp với không khí ở thị trấn.

Tsutsui ra mắt manga Noise trên Grand Jump vào tháng 12 năm 2017 và kết thúc vào tháng 1 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba và bản cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2020.

Theo: Kodoani.com