Netflix tung ra trailer có phụ đề tiếng Anh cho loạt phim live-action Yu Yu Hakusho

Series ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 12

Kodoani.com - Netflix đã chia sẻ một trailer đầy hứng khởi trong sự kiện Geeked Week của họ, giới thiệu về dự án live-action mới dựa trên manga "Yu Yu Hakusho" của Yoshihiro Togashi. Đoạn trailer có phụ đề tiếng Anh và giới thiệu dàn diễn viên chính, bao gồm Takumi Kitamura, Jun Shison, Kanata Hongō, Shūhei Uesugi, Kenichi Takito, Goro Inagaki và Go Ayano. Đặc biệt, Takumi Kitamura sẽ đảm nhận vai Yusuke Urameshi trong bộ phim. Ngày phát sóng toàn cầu dự kiến cho loạt phim là ngày 14 tháng 12.

Dàn sản xuất của bộ phim bao gồm Sho Tsukikawa, người đã đạo diễn live-action "Let Me Eat Your Pancreas" đảm nhiệm vị trí đạo diễn, và Tatsurō Mishima là người chịu trách nhiệm viết kịch bản. Ryō Sakaguch, người đã giám sát các hiệu ứng đặc biệt cho "Chúa tể của những chiếc nhẫn" và "X-Men," sẽ giữ vai trò này trong dự án mới.

Manga "Yu Yu Hakusho" tập trung vào câu chuyện của Yusuke Urameshi, một học sinh trung học 14 tuổi, người đã tử vong khi cố gắng cứu một đứa trẻ khỏi một vụ tai nạn giao thông. Thế giới linh hồn bất ngờ trước tình cảnh của Yusuke và cung cấp cho anh một cơ hội trở lại sống với tư cách là một "thám tử linh hồn." Nhiệm vụ của anh là đánh bại những linh hồn quỷ ác.

TOHO Studios và Netflix đã thiết lập một hợp đồng lâu dài, bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, để sử dụng hai cơ sở sản xuất sân khấu của TOHO ở Tokyo. Dự án "Yu Yu Hakusho" là một trong những sản phẩm đầu tiên của Netflix sản xuất tại đây.

Manga "Yu Yu Hakusho" của Yoshihiro Togashi được xuất bản từ năm 1990 đến năm 1994, và bản tiếng Anh của nó được phát hành bởi Viz Media. Loạt phim anime truyền hình dựa trên manga đã chiếu từ năm 1992 đến 1995 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Funimation đã giữ bản quyền phát sóng ở Bắc Mỹ.

Theo: Kodoani.com