Kimi ni Todoke Shōjo Manga lãng mạn được phát hành trực tiếp trên Netflix vào năm 2023

Sara Minami, Horimiya đảm nhiệm vai chính

Kodoani.com - Bộ truyện tranh Kimi ni Todoke - From Me to You của Karuho Shiina đang chuyển thể cho một chương trình live-action sẽ phát sóng độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào năm tới. Sara Minami (Ride or Die, The Good Father) và Ōji Suzuka (The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye, live-action Horimiya, Hoshizora no Mukō no Kuni) lần lượt lồng tiếng Sawako Kuronuma và Shōta Kazahaya.

Phim là sự hợp tác sản xuất của TV Tokyo và Netflix. Takehiko Shinjō (live-action Your Lie in April, I Give My First Love to You, Beyond the Memories) và Takeo Kikuchi (live-action Tokyo Alice, Hello,Goodbye, Taisō Shiyō yo) làm đạo diễn. Hayato Miyamoto đang viết kịch bản.

Bộ truyện kể về Sawako Kuronuma, biệt danh Sadako (trong The Ring ) vì mái tóc đen dài và làn da nhợt nhạt khiến cô ấy trông có vẻ u ám. Shōta Kazahaya nổi tiếng xây dựng một tình bạn với Sawako và nảy nở thành mối tình lãng mạn.

Shiina bắt đầu manga Kimi ni Todoke chính trong tạp chí Bessatsu Margaret vào năm 2006, và kết thúc manga vào tháng 11 năm 2017. Shueisha đã xuất bản tập thứ 30 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2018. Shiina đã sáng tác Kimi ni Todoke Bangaihen ~ Unmei no Hito ~ ( Kimi ni Todoke Spinoff: Soulmate) manga phụ trong Bessatsu Margaret từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 5 năm 2022.

Bộ truyện đã liên tục được xếp hạng trong số những bộ truyện tranh bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Manga đã có cả hai mùa của anime truyền hình chuyển thể. Một bộ phim chuyển thể từ người thật ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2010.

Theo: Kodoani.com