Teaser phim Live-Action Saint Young Men tập hợp nhóm siêu đẳng 'Super Saint Holy Men'

TOHO sẽ ra mắt phim vào ngày 20 tháng 12

Kodoani.com - Saint Oniisan The Movie ~Holy Men vs Akuma Gundan~ (Holy Men vs Demon Army)(Holy Men vs Demon Army), bộ phim live-action đầu tiên của manga Saint Young Men (Saint Oniisan), đã đăng thêm trailer cho phim vào thứ Tư. Đoạn giới thiệu cho thấy Chúa Jesus và Đức Phật biến thành những siêu anh hùng "Super Saint Holy Men" để chiến đấu với lũ quỷ.

Dàn diễn viên và nhân viên quay trở lại từ các phiên bản chuyển thể manga trước đó bao gồm Ken'ichi Matsuyama (Galo Thymos của Promare) trong vai Chúa Jesus và Shōta Sometani (Kamishin của BELLE, Minoru Okabe của Suzume) trong vai Đức Phật. Yūichi Fukuda (phim Gintama, The Disastrous Life of Saiki K.) sẽ trở lại để đạo diễn bộ phim và chấp bút kịch bản dựa trên một câu chuyện mở rộng ("Screen e no Nagai Michi" hay The Long Road to the Big Screen) mà Nakamura đã tạo ra cho bộ phim.

Các diễn viên khác bao gồm:

Dàn diễn viên của Đội Thiên Giới bao gồm (hàng trên, từ trái sang phải):

  • Ryo Katsuji trong vai Taishakuten, vị thần chiến tranh và sấm sét
  • Jirō Satō vào vai một nhân vật gốc trong phim, một ẩn sĩ chiến đấu
  • Mai Shiraishi trong vai Benzaiten, nữ thần âm nhạc và nghệ thuật

(hàng dưới, từ trái sang phải):

  • Kento Kaku là Brahmā\
  • Takanori Iwata trong vai Tổng lãnh thiên thần Michael

Gia đình Mara (từ trái sang phải):

  • Masataka Kubota (live-action Tokyo Ghoul, My Broken Mariko) trong vai Mara, hiện thân của những ham muốn của con người, người đã tự mình nuôi dạy con gái mình như một người cha đơn thân
  • Seina Nakata (phim live-action March comes in like a lion, A Girl on the Shore) trong vai con gái út của Mara
  • Mizuki Yamamoto (live-action Peach Girl, Black Butler) trong vai con gái lớn nhất của Mara
  • Hinako Sakurai (live-action Marmalade Boy, Uirabu) trong vai con gái thứ hai của Mara

TOHO sẽ công chiếu bộ phim vào ngày 20 tháng 12. Các thành viên đoàn làm phim đã coi ngày 23 hàng tháng là "Oniisan no Hi" (Ngày thanh niên) theo cách chơi chữ trong cách phát âm tiếng Nhật, và họ sẽ công bố thêm thông tin về bộ phim vào ngày đó hàng tháng cho đến khi phim ra mắt.

Phần đầu tiên gồm 10 tập live-action được công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến Piccoma TV của Kakao Japan vào tháng 10 năm 2018. Phần thứ hai bắt đầu phát trực tuyến trên Piccoma TV vào tháng 6 năm 2019 và cũng được chiếu tại rạp. Phần thứ ba được công chiếu trên NHK vào tháng 1 năm 2020. Mỗi phần có 10 tập.

Nakamura ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Morning Two của Kodansha vào năm 2006. Bộ truyện tranh này đã giành giải thưởng Truyện ngắn tại Giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 13 vào năm 2009 và cũng được đề cử giải thưởng Manga Taisho cùng năm.

Bộ truyện tranh này đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2013. Tập thứ tám và thứ chín của bộ truyện tranh đều có kèm đĩa DVD anime gốc khi chúng được phát hành vào tháng 12 năm 2012 và tháng 7 năm 2013.

Kodansha USA Publishing sẽ phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com