Thành viên JO1 Shōya Kimata là khách mời trong Anime Tōsōchū: The Great Mission

Nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia chương trình bắt đầu từ ngày 14 tháng 7

Kodoani.com - Tōsōchū: The Great Mission, bộ anime chuyển thể từ chương trình gameshow chạy kiếm tiền Tōsōchū (tên tiếng Anh là Run for the Money) của đài Fuji TV, đã tiết lộ vào thứ Tư rằng thành viên Shōya Kimata của JO1 sẽ vào vai nhà khoa học Dupont từ ngày 14 tháng 7.

Kimura sẽ tham gia chương trình Mission64.

Nhạc sĩ này cũng sẽ xuất hiện trong Tōsōchū: The Movie, một bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 7, với vai Ken Ikō.

Bộ anime được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4. Yukio Kaizawa (Digimon Tamers) và Kōhei Kureta (One Piece, Kirakira Precure a la Mode) đang chỉ đạo bộ anime tại Toei Animation. Yōichi Ōnishi đang thiết kế các nhân vật dựa trên tác phẩm nghệ thuật gốc của Takeshi Okano (Jigoku Sensei Nube). Kotaro Nakagawa (Code Geass) đang sáng tác nhạc. Ayaka KamiKentarō Akiyama (Revue Starlight) là giám đốc nghệ thuật. Kenji Fukuda đang xử lý bối cảnh nghệ thuật. Shōhei Tamura phụ trách thiết kế sân khấu 3D.

fhána sẽ trình bày ca khúc mở đầu "Runaway World" và nhóm nhạc nam AB6IX sẽ trình bày ca khúc kết thúc "Fly Away".

Anime lấy bối cảnh tương lai khi loài người di cư lên Mặt Trăng do biến đổi khí hậu của Trái Đất. Anime kết hợp các yếu tố riêng như bi kịch sinh tồn của con người trên một lĩnh vực đa dạng làm mờ đi các quốc gia và thời đại như Shibuya, Nhật Bản thời Edo và London.

Chương trình trò chơi này đã phát sóng không thường xuyên trên Fuji TV kể từ năm 2004. Những thí sinh "chạy trốn" cố gắng sống sót trong các công viên giải trí, trung tâm mua sắm và các địa điểm khác để kiếm tiền khi "thợ săn" truy đuổi họ. Chương trình đã truyền cảm hứng cho các tác phẩm sân khấu, ấn phẩm và bản phát hành trên Netflix.

Theo: Kodoani.com