Palworld chuẩn bị lên đời nhờ sự kết hợp này

Liên doanh mới để phát triển IP Palworld bên ngoài game

Kodoani.com - Sony Music Entertainment Japan Inc. đã công bố vào thứ Tư Sony và công ty con Aniplex, cùng với nhà phát triển game Pocketpair, đã thành lập một liên doanh mới có tên là Palworld Entertainment. Liên doanh này nhằm mục đích mở rộng và phát triển "hoạt động kinh doanh mới" cho game Palworld, cũng như phát triển phạm vi tiếp cận, cấp phép và bán hàng sở hữu trí tuệ bên ngoài game.

Sản phẩm đầu tiên của Palworld Entertainment dành cho game này sẽ có mặt tại gian hàng của Pocketpair tại sự kiện bilibili World 2024 ở Thượng Hải vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 7.

Pocketpair đã ra mắt game sinh tồn nhiều người chơi Palworld vào ngày 19 tháng 1 dưới dạng game Steam Early Access. Game đã đạt 25 triệu người dùng trong vòng một tháng kể từ khi phát hành.

Người chơi và các nhà phê bình ban đầu nhận thấy sự giống nhau trong thiết kế của nhiều sinh vật "Pal" trong game với Pokémon. The Pokémon Company đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi Palworld được phát hành rằng họ đang điều tra một hành vi vi phạm bản quyền có thể xảy ra của một công ty game không nêu tên. The Pokémon Company đã không đưa ra tuyên bố hoặc hành động tiếp theo kể từ đó.

Theo: Kodoani.com