Manga hài Killer Life của Happy Kanako có live action

Non, ngôi sao Taisuke Fujigaya của Kis-My-Ft2 trong chương trình mùa đông về người phụ nữ vô tình bắt đầu công việc sát thủ

Kodoani.com - DMM đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ đang sản xuất một bộ live action dựa trên manga "Happy Kanako's Killer Life" (Shiawase Kanako no Koroshiya Seikatsu) của Toshiya Wakabayashi, và sẽ phát sóng trên dịch vụ trực tuyến DMM TV vào mùa đông tới.

Non (trái) sẽ đóng vai Kanako, một cô gái vô tình trở thành sát thủ và khám phá ra khả năng của mình trong nghề này. Taisuke Fujigaya, thành viên của nhóm nhạc nam Kis-My-Ft2, sẽ đảm nhận vai Sakurai, người cố vấn sát thủ và đồng nghiệp của Kanako, luôn quan tâm và chăm sóc cho cô.

Tsutomu Hanabusa, người đã chỉ đạo bộ phim live-action "Tokyo Revengers", sẽ là đạo diễn của bộ phim này.

Seven Seas Entertainment hiện đang phát hành manga này bằng tiếng Anh, và mô tả nội dung như sau:

Nishino Kanako thực sự không thích công việc của mình và rất vui khi nhận được một cơ hội mới. Nhưng cô không bao giờ ngờ rằng cuộc phỏng vấn của mình sẽ dẫn đến một cơ quan làm việc cho những kẻ giết người theo hợp đồng... hoặc rằng cô thật sự là một sát thủ tài năng! Kanako phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn khi cố gắng thích nghi với cuộc sống mới của mình trong vai trò một sát thủ. Liệu cô có thể giành được sự tôn trọng từ Sakurai, người đồng nghiệp mới khó tính nhưng cuốn hút của cô không? Hãy khám phá trong bộ manga đầy màu sắc và nguy hiểm này!

Wakabayashi đã đăng manga này dưới dạng bốn khung trên Twitter và pixivFANBOX của mình. Seikaisha sau đó đã phát hành manga này trên dịch vụ Twi4 của họ. Tập thứ bảy của manga đã được phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Manga "Tsuredure Children" của Wakabayashi ghi lại một loạt truyện ngắn lãng mạn trong môi trường học đường. Manga này đã được ra mắt trực tuyến vào tháng 10 năm 2012 và sau đó đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ năm 2015. Manga kết thúc vào tháng 7 năm 2018.

Theo: Kodoani.com