Mechagodzilla kỷ niệm 50 năm thành lập với DX Soul of Chogokin figure

Đồ chơi cao cấp bao gồm hiệu ứng âm thanh, đèn LED phát sáng và hơn thế nữa

Kodoani.com - Năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 50 năm trận chiến giữa Godzilla và Mechagodzilla, hai biểu tượng quái vật khổng lồ mà mọi người yêu thích. Cảm hứng từ trận đấu này, người hâm mộ đang ăn mừng một cách phong cách với tượng DX Soul of Chogokin cao cấp của nhân vật Mechagodzilla, được sản xuất bởi dòng đồ chơi Tamashii Nations của Bandai.

Tượng "DX Soul of Chogokin Mechagodzilla 1974" có chiều cao khoảng 270 mm (khoảng 10,6 inch) và được làm từ kim loại đúc, ABS và POM. Figure được trang bị đèn LED nhiều màu ở đầu và ngực để tái hiện các tia laser tấn công, cùng với loa tích hợp để phát ra các âm thanh chiến đấu và nhạc nền đặc trưng của Mechagodzilla. Ngoài ra, tượng cũng đi kèm với các bộ phận đầu và đuôi có thể thay đổi, cho phép tái tạo chế độ bay của Mechagodzilla.

Tượng "DX Soul of Chogokin Mechagodzilla" năm 1974 có giá bán lẻ là 39.600 yên (tương đương khoảng $257 US), đã bao gồm thuế. Đơn đặt hàng trước cho sản phẩm này bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 năm 2024, và dự kiến sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2024.

Theo: Kodoani.com