Nóng: Diễn viên lồng tiếng KonoSuba, Rie Takahashi Kiểm tra dương tính với COVID-19

Takahashi cho kết quả dương tính sau khi có các triệu chứng giống như sốt nhẹ.

Kodoani.com - Tin xấu khi Rie Takahashi, diễn viên lồng tiếng cho Megumin của KonoSuba có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tin tức được đưa ra sau khi Rie bị nghi ngờ đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh vào thứ Ba, ngày 19 tháng 7; tuy nhiên, cô ấy ban đầu cho kết quả âm tính cùng ngày hôm đó.

Vài ngày sau, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 7, Takahashi báo cáo rằng cảm thấy hơi sốt, với xét nghiệm xác nhận nhiễm COVID-19. Công ty quản lý diễn viên lồng tiếng, 81 Produce, đã chuyển tiếp một thông báo về tình trạng của Takahashi, nói rằng cô ấy đang hồi phục ở nhà trong khi xác định những người mà cô ấy có thể đã tiếp xúc.

Công ty đã gửi một thông điệp tới người hâm mộ của Takahashi và các bên liên quan, xin lỗi vì sự bất tiện mà sự cố đã gây ra, đồng thời bày tỏ mong muốn đảm bảo Rie sẽ hồi phục nhanh chóng và tuân thủ các lời khuyên y tế và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Họ cũng tuyên bố rằng họ sẽ đảm bảo ngăn chặn sự lây lan thêm nữa cho các diễn viên và nhân viên của họ. Sự bùng phát COVID-19 trong các studio đã gây ra một số sự chậm trễ và nhiều vấn đề trong quá khứ gần đây, với các chương trình khác nhau vào mùa Xuân đã bị thay đổi lịch trình sản xuất nặng nề do căng thẳng của đại dịch gây ra.

Rie Takahashi nổi tiếng với nhiều vai diễn khác nhau, bao gồm Megumin từ KonoSuba, Emilia từ Re: Zero, Sumi từ Rent-A-Girlfriend!, và Lilith trong The Maid I Hired Recently is Mysterious đang phát sóng. Cô ấy đã hoạt động với tư cách là một diễn viên lồng tiếng từ năm 2013, ký hợp đồng với 81 Produce sau khi tham gia một buổi thử giọng do công ty tổ chức ở trường trung học, và sau đó tham gia trường đào tạo của 81 Produce, 81 Actor Studio. Cô bắt đầu quan tâm đến việc lồng tiếng khi nhận thấy rằng nhiều nhân vật anime nam khác nhau được lồng tiếng bởi các diễn viên nữ lồng tiếng. Vai chính đầu tiên của cô là Futaba Ichinose trong anime về lồng tiếng, Seiyu's Life!, nơi cô trở thành một phần của nhóm nhạc Earphones cùng với các bạn diễn của mình trong chương trình.

Trong mùa Hè anime hiện tại, Takahashi tiếp tục với mùa thứ hai của Rent-A-Girlfriend và The Maid I Hired Recently is Mysterious, mùa thứ hai của Classroom of the Elite, Orient phần 2, và cô ấy là chuẩn bị lồng tiếng cho nhân vật chính của loạt anime sắp tới I'm the Villainess, So I'm Taming The Final Boss , cũng như một nhân vật trong Renai Flops sắp tới. Bất chấp những tin tức đáng lo ngại, người hâm mộ và những người có liên quan yên tâm rằng mọi thứ đang được thực hiện để đảm bảo sự bình phục nhanh chóng của Takahashi.

Theo: Kodoani.com