Quá đẹp với set mô hình Gundam SD Jumbo Soft Vinyl

RX-78-2 gundam và RX-77-2 Guncannon đều có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay

Kodoani.com - Từ hôm nay, các fan của Grand Theft Auto (GTA) có thể đặt hàng và đưa về nhà những mô hình robot SD lớn, hoặc có thể gọi là robot lớn bản "siêu thu nhỏ". Dù bạn gọi chúng là gì, đều là những nhân vật SD được làm bằng nhựa vinyl mềm có kích thước khổng lồ.

Có hai phiên bản có sẵn, đó là RX-78-2 Gundam và RX-77-2 Guncannon, cả hai đều có khả năng tạo dáng và có nhiều tùy chọn vũ khí. Mỗi bộ còn đi kèm với một tấm ký tự để hiển thị mục đích.

RX-78-2 Gundam: Cao 23 cm và đi kèm với Beam Rifle và Beam Sabre.

RX-77-2 Guncannon: Cao 22 cm, đi kèm với súng trường, pháo 240mm và bệ phóng tên lửa.

Đơn đặt hàng trước cho cả hai mô hình này có sẵn trên trang web Premium Bandai và dự kiến sẽ được giao vào tháng 12.

Nếu bạn là một người yêu thích Gundam, bạn có thể theo dõi loạt phim kinh điển này trên các nền tảng anime online:

"Universal Century 0079. Các thuộc địa không gian nổi loạn của Công quốc Zeon phát động cuộc chiến giành độc lập chống lại Liên bang Trái đất, sử dụng phương tiện chiến đấu hình người gọi là mobile suit để áp đảo Lực lượng Liên bang và chinh phục một nửa bề mặt Trái đất. Nhiều tháng sau, Liên bang cuối cùng đã phát triển mobile suit nguyên mẫu của riêng mình tại một thuộc địa ngoài không gian xa xôi. Nhưng khi thuộc địa hứng chịu một cuộc tấn công bất ngờ của Zeon, những vũ khí mới này rơi vào tay một nhóm dân thường và học viên hỗn tạp. Định mệnh đặt một thanh niên tên Amuro Ray vào vị trí điều khiển một mobile suit màu trắng..."

Theo: Kodoani.com