Ca sĩ Eir Aoi tạm ngừng hoạt động vì sức khỏe yếu

Thông báo cho biết thời gian gián đoạn sẽ là trung và dài hạn

KdoaoTrang web chính thức của ca sĩ Eir Aoi đã thông báo vào thứ Năm rằng nữ ca sĩ sẽ tạm ngừng hoạt động từ trung đến dài hạn do quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe sau đó cho một vấn đề sức khỏe đang diễn ra bắt đầu từ đầu năm. Tất cả các sự kiện theo kế hoạch của cô ấy từ tháng 1 đến tháng 2 đã bị hủy bỏ.

Trước đó, nữ ca sĩ đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 11 năm 2016 sau buổi hòa nhạc Trực tiếp đặc biệt kỷ niệm 5 năm của cô ấy, chỉ trở lại gần hai năm sau vào mùa xuân năm 2018. Vào tháng 8 năm 2016, cô ấy đã thông báo rằng do sức khỏe yếu nên cô ấy sẽ tạm dừng các hoạt động hiện tại. Vào thời điểm đó, cô ấy đã hủy một số lần xuất hiện vào tháng 8 và một lần vào tháng 1 năm 2017.

Aoi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2011. Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên, "Memoria" vào tháng 10 năm 2011, với bài hát chủ đề của đĩa đơn là bài hát chủ đề kết thúc cho bộ anime truyền hình Fate/Zero. Cô đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho các bộ anime như Kill la Kill, Sword Art Online và phần thứ hai của Aldnoah.Zero. Kể từ khi trở lại sau thời gian gián đoạn, cô ấy đã trở lại biểu diễn các bài hát chủ đề cho nhiều phần trong loạt anime Sword Art Online và cũng đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho các anime như Granbelm, Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, Back Arrow, Blue Reflection Ray, and A Couple of Cuckoos.

Cô ấy đã phát hành album Fragment của mình vào tháng 4 năm 2019 và gần đây nhất là phát hành album Kaleidoscope vào ngày 11 tháng 1. Kaleidoscope ra mắt ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon.

Theo: Kodoani.com