Tiểu thuyết VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream sẽ có anime chuyển thể

Ayane Sakura lồng tiếng cho VTuber Awayuki Kokorone trong video

Kodoani.com - Kadokawa đã bắt đầu phát trực tuyến video để thông báo về anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn My Stream hay Làm VTuber và quên tắt stream, tôi bỗng trở thành huyền thoại của Nana Nanato vào thứ Năm. Video có nhân vật VTuber của sê-ri light novel Awayuki Kokorone, do Ayane Sakura lồng tiếng.

Nanato đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Siokazunoko vào năm 2021. Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ sáu của cuốn tiểu thuyết vào ngày 20 tháng 1.

Tanaka Yuki, nghệ danh là Kokorone Awayuki, bằng một phép thần kỳ nào đó mà được một chân vào thế hệ thứ ba của các Youtuber ảo quản lý bởi công ty "Live on". Vĩnh biệt công việc hiện tại của cổ tại một công ty đen, cô trở thành một Youtuber ảo - thứ đã làm động lực cho cô sống sót trong chuỗi ngày địa ngục.

Tuy nhiên, hình như cổ thiếu một cú huých, và cho đến hiện tại, cổ thua xa các tiền bối và hậu bối về độ nổi tiếng.

Bỗng một ngày, cô quên tắt stream đi và bản tính thật của cô nàng được bày ra cho cả thế giới chiêm ngưỡng.

aBây giờ không còn chút thuần khiết giả tạo nào, cô ấy nhảy ngay vào nhân vật “say xỉn ồn ào” mới của mình và được chào đón bởi các VTuber Live-On đồng nghiệp của cô ấy, những người hóa ra cũng điên rồ như cô ấy! Với tầm nhìn và tài chính tăng vọt, công việc của Yuki—lần đầu tiên trong đời—thực sự thú vị!