Địa chỉ email của Mikey bị ẩn trong tập cuối của Tokyo Revengers

Giải câu đố để nhận được tin nhắn từ chính Mikey

Kodoani.com - Kodansha đã xuất bản tập 31 và tập cuối của manga Tokyo Revengers của Ken Wakui vào ngày 17 tháng 1. Bản in đầu tiên của manga đi kèm với một tờ rơi khác thường: một câu đố tiết lộ địa chỉ email của Mikey khi bạn giải nó.

Takemichi đã để lại lời nhắn trên tờ rơi nói rằng tác giả đã nhận được một mảnh giấy yêu cầu anh ấy gửi email đến một địa chỉ cụ thể, nhưng anh ấy cần trợ giúp để hiểu nó. Bạn phải lần theo manh mối bên trong tờ rơi và tập truyện tranh để giải câu đố. Khi bạn nhập đúng địa chỉ email trên trang web được viết trên tờ rơi, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ chính Mikey.

Câu đố là một chương trình khuyến mãi cho phòng thoát hiểm Tokyo Revengers ra mắt tại Shibuya vào ngày 24 tháng 1. Phòng thoát hiểm đặt bạn vào vị trí của Takemichi, người quay ngược thời gian về năm 2005. Để cứu Mikey và những người khác khỏi cái chết, bạn phải giải câu đố trong thời gian giới hạn.

Câu chuyện chính của Tokyo Revengers đã kết thúc vào tháng 11, nhưng câu chuyện vẫn tiếp tục dưới dạng các phần ngoại truyện. Wakui sẽ tiết lộ một phần đặc biệt của manga vào khoảng tháng 11 năm 2023 và manga ngoại truyện Tokyo Revengers Extra của anh ấy sẽ được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha.

Chuyển thể anime truyền hình ra mắt trên kênh MBS vào tháng 4 năm 2021. Anime phần tiếp theo của The Tokyo Revengers: Christmas Showdown đã được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 và sẽ bao gồm phần "Seiya Kessen" ("Christmas Showdown") của manga.

Theo: Kodoani.com