Square Enix, Koei Tecmo công bố game nhập vai Dragon Quest Champions cho iOS, Android

Hé lộ nhiều chế độ trong game

Kodoani.com - Square Enix và KOEI Tecmo đã công bố vào thứ Tư một game mới trong sê- ri Dragon Quest có tựa đề Dragon Quest Champions. Game nhập vai cận chiến sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android. Square Enix đã tiết lộ lối chơi trong một luồng thuyết trình (luồng thực tế bắt đầu vào khoảng 30:40 bên dưới):''

Sẽ có thử nghiệm beta kín từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 2. Các ứng dụng được mở cho thử nghiệm beta cho đến ngày 29 tháng 1.

Game sẽ được chơi miễn phí với tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

Câu chuyện kể về Giải đấu võ thuật anh hùng nhằm tôn vinh di sản của anh hùng cổ đại. Các nhân vật bao gồm nam hoặc nữ nhân vật chính tham gia giải đấu, người quản lý Elmia, Healslime Homit đang cổ vũ, đối thủ Zelam và nhà bình luận giải đấu Dralin the Dracky.

Trong Chế độ giải đấu, có tới 50 người chơi chiến đấu trong thời gian thực. Ngoài ra còn có Chế độ câu chuyện solo và các nhiệm vụ.

Takuma Shiraishi đang sản xuất game. Tomohiko Shо̄ của KOEI Tecmo là giám đốc chính.

Game Dragon Quest Treasures ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 12.

Game tập trung vào Erik và Mia từ Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age. Game tập trung vào thời thơ ấu của anh chị em và tập trung vào hoạt động săn tìm kho báu. Nhóm phát triển của game đã đề cập rằng game vẫn là một game nhập vai, nhưng "phi truyền thống."

Dragon Quest XI S: Echoes of an Elusive Age - Definitive Edition ra mắt cho Switch vào tháng 9 năm 2019. Game ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam, Epic Games Store và Microsoft Store vào tháng 12 năm 2020. Bản gốc game được vận chuyển tại Nhật Bản cho PS4 và Nintendo 3DS vào tháng 7 năm 2017.

Theo: Kodoani.com