Nữ diễn viên lồng tiếng Reina Kondo tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe

Kondo hủy sự kiện để ưu tiên điều trị

Kodoani.com - Reina Kondo, nữ diễn viên lồng tiếng và thành viên của công ty quản lý Hirata Office, đã thông báo trên Twitter vào ngày thứ Sáu vừa qua về việc tạm dừng hoạt động do tình trạng sức khỏe không ổn định. Sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ, cô đã quyết định ưu tiên cho việc điều trị. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và dự kiến sẽ tiếp tục làm việc với những hạn chế sau này.

Reina Kondo sẽ không tham dự sự kiện "Seiyū Grand Prix Presents Haru no Fairy Tale Tea Party" dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 3. Đồng thời, cô cũng đã hủy buổi phát trực tiếp "Reirei no Kinkyо̄ Hо̄soku" đã được lên lịch vào ngày 14 tháng 3 trên kênh cá nhân của mình.

Các vai diễn nổi bật của Reina Kondo bao gồm Hiori Kazano trong The IDOLM@STER Shiny Colors, Hana Ichinose trong Slow Start, Suzuka Nagami trong My Sister, My Writer, Umi Adachi trong My Clueless First Friend và Aru Rikuhachima trong Blue Archive The Animation. Ngoài ra, cô cũng đã tham gia biểu diễn nhiều bài hát chủ đề khác nhau và ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 4 năm 2021.

Theo: Kodoani.com