Love Live giúp fan chống trầm cảm

Kodoani.com - Khi chúng ta chán nản, chúng ta tìm kiếm sự an ủi ở nhiều nơi, như với gia đình, có thú cưng bên cạnh, ngắm nhìn hoặc chơi thứ gì đó.

Và có những trường hợp các thương hiệu cuối cùng lại giúp mọi người chống lại những cảm giác tiêu cực, đó là trường hợp khi Love Live nổi tiếng đã giúp người hâm mộ chống lại chứng trầm cảm.

Love Live là một dự án xoay quanh một nhóm nữ sinh tại một trường học trở thành thần tượng, thành lập một nhóm nhằm ngăn chặn việc trường học bị đóng cửa.

Một người hâm mộ Love Live đã lên Twitter để giải thích trải nghiệm của mình với thương hiệu. Anh ấy bắt đầu bằng một video trong đó anh ấy nói về trải nghiệm của mình với sự trợ giúp của một số meme mèo con.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2010, khi anh ấy rất xúc động, và sau một thời gian, anh ấy thấy mình đang xem một bộ phim hoạt hình nào đó trên TV, nơi anh ấy gặp Love Live lần đầu tiên. Và từ đó, phép màu bắt đầu.

Thời gian trôi qua, người hâm mộ này đã tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ Love Live, tìm hiểu các bản chuyển thể và trở thành một phần của fandom của loạt phim, tham dự các sự kiện được tổ chức và liên lạc với những người có cùng sở thích.

Trong một tin nhắn, anh cảm ơn cha mình vì cách tiếp cận mà anh đã có từ khi còn nhỏ, mô tả ông là một otaku mà anh rất kính trọng. Về phần mẹ anh, anh nói anh không thể nói nhiều về điều đó vì mối quan hệ của họ rất phức tạp.

Và hiện tại, anh ấy quyết định ưu tiên các trách nhiệm của mình, mặc dù anh ấy không loại trừ ý tưởng rằng đến một lúc nào đó anh ấy có thể tái nghiện, vì trong một số trường hợp, anh ấy đã ngừng tham gia các sự kiện trực tiếp do trầm cảm.

Điều này cho chúng ta thấy rằng việc tận hưởng những sở thích của mình là vô cùng quan trọng vì chúng thực sự giúp chúng ta giải quyết những cảm xúc tiêu cực và mang lại cho chúng ta niềm vui.

Theo: Kodoani.com