Live-Action Insomniacs After School Film công bố dàn nhân sự cùng diễn viên

Nana Mori đảm nhiệm vai chính

Kodoani.com - Bộ phim live-action chuyển thể từ manga Insomniacs After School (Kimi wa Hōkago) của Makoto Ojiro đã tiết lộ các diễn viên cùng dàn nhân sự và sẽ khởi chiếu vào thứ Ba năm 2023. Nana Mori (Weathering With You, live-action Liar x Liar) và Daiken Okudaira (Mother, Sōchō Shihatsu no Sappūkei) lần lượt đóng vai chính Isaki Magari và Ganta Nakami. Chihiro Ikeda đạo diễn. United Productions đang lên kế hoạch và sản xuất dự án, và Pony Canyon đang phân phối.

Bộ truyện lấy bối cảnh ở thành phố Nanao thuộc tỉnh Ishikawa, và quá trình sản xuất được quay tại địa điểm thành phố trong khoảng một tháng từ tháng 7 đến tháng 8.

Bộ truyện tập trung vào hai người bạn cùng trường mắc chứng mất ngủ, một cậu bé tên là Ganta và một cô gái tên là Isaki. Cả hai đều lo lắng về tình trạng thiếu ngủ liên tục của mình. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ trong phòng lưu trữ của đài thiên văn của trường, cả hai chia sẻ những bí mật và bắt đầu có một mối liên hệ bất thường.

Ojiro đã ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 5 năm 2019.

Manga cũng đã chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm sau. Video âm nhạc cho bài hát "Enshin" (Centrifuge) của ban nhạc rock Macaroni Enpitsu giới thiệu nghệ thuật từ manga vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com