Mùa thứ 2 của Tokyo Vice Live-Action Series sẽ ra mắt vào tháng 2 trên Max

Mùa thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 2 trên Max, vào mùa xuân trên WOWOW ở Nhật Bản

Kodoani.com - Eiga Natalie đã thông báo vào thứ Sáu rằng mùa thứ hai của loạt phim live-action được chuyển thể từ cuốn sách "Tokyo Vice" của phóng viên người Mỹ Jake Adelstein sẽ ra mắt trên Max (trước đây là HBO Max) vào tháng 2 và trên dịch vụ WOWOW của Nhật Bản vào mùa xuân. Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng đã tiết lộ hai diễn viên mới.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yōsuke Kubozuka vào vai Naoki Hayama, một yakuza trở về sau khi ra tù.

Miki Maya vào vai Shoko Nagata, thám tử của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, người trở thành đối tác của Katagiri.

Dàn diễn viên trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Ansel Elgort trong vai phóng viên nhân vật chính Jake, Ken Watanabe trong vai cảnh sát giàu kinh nghiệm Katagiri, Rinko Kikuchi trong vai phóng viên cấp cao của Jake, Eimi Maruyama, Rachel Keller trong vai bà chủ Samantha Porter, và Show Kasamatsu trong vai Satō, một thủ lĩnh yakuza trẻ tuổi.

Alan Poul, Josef Kubota Wladyka, Takeshi Fukunaga và Eva Sørhaug đang chỉ đạo mùa thứ hai với 10 tập. JT Rogers được ghi nhận là người sáng tạo và nhà văn. WOWOW là đối tác sản xuất của dự án này.

Mùa đầu tiên của Tokyo Vice đã phát sóng trên HBO Max vào tháng 4 năm 2022 và trên WOWOW vào cuối tháng đó. Dự án ban đầu được kế hoạch là một bộ phim, với Daniel Radcliffe (diễn viên phim Harry Potter) đóng vai Adelstein. Dự án sau đó đã chuyển thành một loạt phim truyền hình với 10 tập, do Michael Mann đạo diễn mùa đầu tiên.

Jake Adelstein là một phóng viên viết về tội phạm và yakuza cho tờ báo Yomiuri Shimbun. Ông đã trải qua những thách thức với thế giới yakuza khi làm việc của mình và đã chia sẻ những trải nghiệm này trong cuốn sách "Tokyo Vice".

Theo: Kodoani.com Eiga NatalieEntertainment Weekly