Series live-action/Anime Dragons of Wonderhatch của Disney tiết lộ thêm dàn diễn viên anime trong video

Kodoani.com - Disney đã bắt đầu phát sóng một video đặc biệt cho phần anime của dự án phiêu lưu giả tưởng kết hợp giữa live-action và anime mang tên "Dragons of Wonderhatch" (Wonderhatch -Sora-Tobu Ryū no Shima-) vào thứ Ba. Video này tiết lộ bốn diễn viên mới cho các phân đoạn anime, bổ sung thêm sự hứng thú cho người xem.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Yu Shimamura trong vai Kate, phó chỉ huy đơn vị của Akuta.
  • Kenta Miyake trong vai Byce, thành viên đơn vị của Akuta.
  • Jun Fukuyama trong vai Gatz, thành viên đơn vị của Akuta.
  • Shimba Tsuchiya trong vai Maul, một cậu bé đến từ Upananta, người vẫn tin tưởng vô điều kiện vào sự tồn tại của một thế giới khác.

Các phân đoạn live-action miêu tả "thế giới thực," trong khi các phân đoạn anime thể hiện một thế giới khác nơi rồng sinh sống. Disney+ dự kiến sẽ phát sóng loạt phim này vào ngày 20 tháng 12.

Nhân vật chính của câu chuyện là Nagi, một nữ sinh trung học ở thế giới thực, và Tyme, một cậu bé sống ở một thế giới khác, nơi những người cưỡi rồng nghe thấy tiếng kêu của rồng và giao tiếp với chúng.

Nữ diễn viên Sena Nakajima đảm nhận vai Nagi, trong khi diễn viên Daiken Okudaira thể hiện vai Tyme. Yoshito Emmanuelle đóng vai Son, bạn của Nagi, và Mackenyu Arata thủ vai kỵ sĩ rồng Akuta.

Dàn diễn viên live-action bổ sung bao gồm Rena Tanaka (vai Hana), Masaki Miura (vai Taichi), Riko Narumi (vai Ayana Nijisaki), và SUMIRE (vai Saira).

Dàn diễn viên anime bao gồm Kenjiro Tsuda (vai Gyro) và Shunsuke Takeuchi (vai Gafin). Kịch bản được viết bởi Kyōta Fujimoto, Takamasa Ōe, và Anna Kawahara. C&I Entertainment được chỉ định là công ty sản xuất với sự sản xuất của Teruhisa Yamamoto, Hitoshi Itou, và Hideyuki Wakuta. Production IG đang sản xuất phần anime của dự án. Kentarō Hagiwara là đạo diễn dự án, và Takashi Otsuka là đạo diễn các phân đoạn anime. Posuka Demizu chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật gốc và concept art.