Game "Gundam: Senjō no Kizuna II" kết thúc các dịch vụ online vào ngày 28 tháng 3

Game tiếp theo ra mắt vào năm 2021

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của game arcade Mobile Suit Gundam: Senjō no Kizuna II đã thông báo vào thứ Ba rằng dịch vụ online của các game và trang web chính thức liên quan sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 3 lúc 2:00 sáng JST. Từ 7:00 sáng JST cùng ngày, game sẽ chỉ hoạt động ở chế độ ngoại tuyến và hỗ trợ chế độ Tấn công điểm một người chơi cũng như các trận chiến đa người chơi trong cùng một địa điểm (tối đa 4 đấu 4). Chế độ offline sẽ không hỗ trợ Electric money, Hộ chiếu Bandai Namco và mọi tag IC Giải trí tương thích. Thêm thông tin chi tiết sẽ được công bố vào tháng 3.

Game đã ra mắt vào tháng 7 năm 2021 với buồng lái có ba màn hình HD 43-inch để tái tạo chân thực không khí của cuộc Chiến tranh Một Năm trong anime Mobile Suit đầu tiên. Game hỗ trợ các trận đấu 4 vs 4 hoặc 6 vs 6.

Mobile Suit Gunma: Senjō no Kizuna được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2006 với buồng lái có thiết kế giống như buồng lái, nơi người chơi có thể tham gia vào game trên màn hình hình mái vòm.

Mobile Suit Gunma: Senjō no Kizuna Portable cho PlayStation Portable ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2009. Trải nghiệm Mobile Suit Gunma: Senjō no Kizuna VR Prototype VR diễn ra tại trung tâm VR Zone Shinjuku từ năm 2017 đến 2018.

Theo: Kodoani.com