Trailer của game Bayonetta 3 hé lộ phát hành năm 2022

Phần thứ 3 của series hành động nhân vật chỉ có trên Switch

Nintendo tiết lộ một trailer cho Platinum Games ' Bayonetta 3 vào hôm thứ Năm. Đoạn giới thiệu tiết lộ cảnh quay gameplay, bao gồm cả cơ chế hóa trang Demon Masquerade mới cho phép Bayonetta triệu hồi quỷ, cũng như ngày phát hành game vào năm 2022 cho hệ máy Switch.

Bayonetta 3 đang được phát triển dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch.

Platinum Games và Sega đã phát hành game Bayonetta đầu tiên về một phù thủy chiến đấu, thay đổi hình dạng trên PlayStation 3 và Xbox 360 ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2009, và sau đó ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2010. Platinum Games và Sega đã phát hành Bayonetta 2 cho Wii U vào tháng 10 năm 2014. Sega đã xuất bản Bayonetta cho PC vào tháng 4 năm 2017, và nó đã phát hành Bayonetta và Bayonetta 2 cho Nintendo Switch vào tháng 2 năm 2018. Sega đã xuất bản dành cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 18 tháng 2.

Nhà sản xuất Platinum Games, Atsushi Inaba, đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với IGN Nhật Bản vào tháng 2 năm ngoái rằng công ty quan tâm đến việc tự phát hành loạt trò chơi Bayonetta  nhưng lưu ý rằng đó hoàn toàn là mong muốn chứ không phải tuyên bố về việc liệu công ty có thể thực sự làm đi. Anh ấy nói thêm rằng Nintendo và Sega hiện đều sở hữu một nửa quyền sở hữu trí tuệ đối với bộ truyện và nếu Platinum Games tự phát hành Bayonetta thông qua huy động vốn cộng đồng, nó sẽ đòi hỏi một số tiền cao so với chiến dịch Kickstarter của công ty cho The Wonderful 101.

Anime Studio Gonzo sản xuất một bộ phim chuyển thể phim hoạt hình của Bayonetta loạt các trò chơi mang tên Bayonetta: Bloody Fate mà phát hành vào tháng năm 2013. Mizuki Sakakibara ra mắt một manga chuyển thể gồm hai phần của bộ phim hoạt hình trong tháng 12 năm 2013.