Yakuza 0 ra mắt trên Dịch vụ game đám mây Luna của Amazon vào tháng 6

Game ban đầu ra mắt tại Nhật Bản cho PS3, PS4 vào năm 2015

Dịch vụ gam dựa trên đám mây mới của Amazon, Luna đã thông báo trên blog của mình vào thứ Sáu rằng họ sẽ tung ra game Yakuza 0 của Sega trên dịch vụ này vào ngày 24 tháng 6. Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ thêm game Killer Queen Black và The Falconeer vào dịch vụ vào tháng Sáu.

Các game Sega khác có sẵn trên dịch vụ bao gồm Sonic Mania Plus, Team Sonic Racing, Two Point Hospital, Monster Boy and the Cursed Kingdom , và Panzer Dragoon Remake .

Yakuza 0 (Ryū ga Gotoku 0: Chikai no Basho) được xuất bản tại Nhật Bản cho PlayStation 3 và PlayStation 4 vào năm 2015. Sega cũng phát hành ứng dụng PlayStation Vita miễn phí trong cùng năm. Game được xuất bản ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 1 năm 2017, sau đó ra mắt cho PC thông qua Steam vào tháng 8 năm 2018. Game ra mắt trên Xbox One vào tháng 2 năm 2020.

Amazon đã ra mắt dịch vụ chơi trò chơi Luna vào ngày 24 tháng 9. Dịch vụ này đã ra mắt quyền truy cập sớm theo lời mời ở Hoa Kỳ cho PC, Mac, Fire TV và các ứng dụng web cho iPhone và iPad.

Đăng ký Luna + có giá 5,99 đô la Mỹ mỗi tháng trong giai đoạn truy cập sớm hiện tại. Dịch vụ cấp quyền truy cập vào game để phát trực tuyến trên hai thiết bị đồng thời ở 1080p và 60 khung hình / giây (khung hình / giây).