Manga What Did You Eat Yesterday sẽ có mùa Live-Action thứ 2 vào tháng 10

Seiyō Uchino, Hidetoshi Nishijima trở lại với vai chính

Kodoani.com 0 TV Tokyo đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ đang sản xuất mùa thứ hai cho loạt phim live-action chuyển thể từ manga What Did You Eat Yesterday (Kinō Nani Tabeta) của Fumi Yoshinaga. Bộ phim sẽ ra mắt trên TV Tokyo vào tháng 10, Seiyō Uchino và Hidetoshi Nishijima sẽ lần lượt đảm nhận vai Kenji Yabuki và Shirō Kakei.

Phần đầu tiên được công chiếu trên chương trình tối thứ Sáu "Drama 24" của TV Tokyo vào tháng 4 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Bộ phim cũng được phát trực tuyến trên Netflix ở Nhật Bản. Bộ phim đã nhận được một chương trình truyền hình đặc biệt được phát sóng vào tháng 1 năm 2020. Bộ phim live action đã giành được Giải thưởng Phim truyền hình hay nhất của tôi tại Lễ trao giải Galaxy thường niên lần thứ 57 vào tháng 3 năm 2020. Một bộ phim live action được khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021.

Một cặp đồng tính nam trung niên chăm chỉ ở Tokyo đến để tận hưởng những khoảnh khắc tốt đẹp hơn của cuộc sống thông qua thức ăn. Sau những ngày dài làm việc, dù ở công ty luật hay tiệm làm tóc, Shiro và Kenji sẽ luôn có thời gian bên nhau bên bàn ăn tối, nơi họ có thể thảo luận về những rắc rối của mình, trút bầu tâm sự và thưởng thức những bữa ăn được nấu tại nhà một cách tinh tế!

Yoshinaga ra mắt manga trên tạp chí Morning của Kodansha vào năm 2007, và manga vẫn đang tiếp tục. Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho đầu tiên (Giải thưởng dành cho Phim hoạt hình lớn) vào năm 2008 và nhận được đề xuất của ban giám khảo trong Giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 13 vào năm 2009. Bộ truyện tranh cũng được xếp hạng trong danh sách "Sách của năm" từ Kadokawa Media Tạp chí tin tức về sách và truyện tranh Da Vinci của Factory vào năm 2014 và 2016 . Bộ truyện tranh đã được đề cử cho hạng mục Manga tổng hợp trong Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 43 vào năm 2019.

Bộ truyện tranh đã có một bộ phim live-action chuyển thể vào năm 2010, một bộ phim truyền hình live-action có tựa đề Ōoku: Arikoto・Iemitsu Hen vào tháng 10 năm 2012 và một bộ phim live-action thứ hai có tựa đề Ōoku: Eien - Emonnosuke・Tsunayoshi Hen vào tháng 12 cùng năm. năm. NHK đã thông báo vào tháng 8 rằng họ đang sản xuất một bộ live-action mới chuyển thể từ manga vào ngày 10 tháng 1. Phần thứ hai sẽ ra mắt trên NHK vào mùa thu này.

Theo: Kodoani.com