Leak Genshin Impact 2.4: thêm thông tin về Enkanomiya

Leak Genshin Impact gần đây đã tiết lộ thêm thông tin về khu vực sắp tới Enkanomiya. Khu vực mới dự kiến ​​sẽ đến trong bản cập nhật 2.4.

Kodoani.com - Genshin Impact đã công bố hai nhân vật hoàn toàn mới, những waifu đã được mong đợi từ lâu là Shenhe và Yun Jin. Ngoài các nhân vật, việc bổ sung một khu vực mới có lẽ là điều thú vị nhất mà người chơi mong đợi.

Các bản cập nhật Genshin Impact trước đây đã giới thiệu các hòn đảo nổi tiếng của Inazuma và người hâm mộ đã mong đợi thời gian dài trong ít nhất một vài bản cập nhật. Tuy nhiên, có vẻ như nhà phát triển miHoYo không có kế hoạch chậm lại và chúng ta có thể mong đợi một khu vực hoàn toàn mới với cái tên Enkanomiya cùng với hai nhân vật mới .

Đã có nhiều tin đồn trong vài ngày qua về khu vực bất thường này và sau khi một vụ rò rỉ tiết lộ bản đồ cùng với các điểm dịch chuyển của nó , chúng ta có thể có thêm thông tin về khu vực này. Một bài đăng trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ rằng khu vực này sẽ hoạt động tương tự như khu vực Quần đảo táo vàng mà người chơi có cơ hội khám phá trong bản cập nhật 1.6.

Khu vực Genshin Impact 1.6 quần đảo táo vàng mang đến một trải nghiệm mới mẻ mang lại một trong những điểm hấp dẫn chính của trò chơi là khám phá. Chạy xung quanh, tìm kiếm bí mật và khám phá câu chuyện đằng sau những hòn đảo là một số nội dung thú vị nhất mà người chơi đã trải nghiệm trong game cho đến nay. Khu vực này đã giới thiệu trang phục đầu tiên của trò chơi cũng như banner rerun Klee. Các đảo thuộc Quần đảo chỉ có thể đến được bằng cách sử dụng một loại phương tiện giao thông đặc biệt là thuyền nhỏ. Hệ thống du hành này có thể được sử dụng trong khu vực Enkanomiya sắp tới, điều này rất có ý nghĩa vì, để đến Inazuma, người chơi cần phải ra khơi.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu miHoYo quyết định giới hạn Enkanomiya chỉ cho bản cập nhật 2.4. Làm cho nó độc quyền chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ những người chơi không muốn bỏ lỡ việc khám phá nó. Điều này không có nghĩa là nó không thể quay trở lại trong tương lai để tổ chức một loại sự kiện đặc biệt khác. Enkanomiya rõ ràng sẽ mang đến 21 điểm dịch chuyển tức là người chơi sẽ có thể nhận được tổng số 105 Primogem khi mở khóa tất cả các điểm tham chiếu. Enkanomiya có thể tương tự như khu vực Long tích tuyết sơn nơi một số phần nhất định của bản đồ bao gồm nhiều lớp địa hình có thể chơi được yêu cầu các điểm dịch chuyển bổ sung.

Theo: Kodoani.com