Fortnite: Nhân vật trong loạt phim Tom Raider, Lara Croft sẽ lên sóng Fortnite

Lara Croft là một trong những nhân vật mới có thể chơi được trong game Fortnite, Primal.

Lara Croft là một trong những nhân vật mới có thể chơi được trong game Fortnite, Primal.

Lara Croft, ngôi sao của loạt  trò chơi điện tử Tomb Raider  , hiện là một nhân vật có thể chơi được trong  Fortnite .

Nhà thám hiểm đã được thêm vào Battle Pass của Chương 2 Phần 6, được gọi là  Primal . Phần mới có một bản đồ cập nhật tập trung vào việc sống sót trong vũ khí hoang dã và mới. Người chơi cũng có thể gặp các loài động vật như sói và lợn rừng mà họ có thể săn bắt hoặc thuần hóa.

Phiên bản Lara Croft của Fortnite có ba phong cách: cổ điển, bộ ba tiền truyện và cổ điển. Giao diện cổ điển có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi. Các nhân vật khác đến trong mùa battle pass bao gồm Rebirth Raven từ DC Comics và ngôi sao bóng đá Neymar Jr.

Lara Croft là một trong nhiều nhân vật video game nổi tiếng  người đã thực hiện theo cách của họ vào  Fortnite , bao gồm Street Fighter 's Chun-Li và Ryu,  God of War ' s Kratos , và  Halo Master Chief 's. Những bổ sung gần đây khác bao gồm các phiên bản Arrowverse của Green Arrow và Flash .

Được phát triển bởi Epic Games, Fortnite hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và Microsoft Windows.