Manga Shō mo Nai Bokura no Renai-ron của Hidenori Hara sẽ có live action

Hidekazu Mashima, Seina Nakata, Akiko Yada đóng phim truyền hình tháng 1

Kodoani.com - Yomiuri TV, NTV, và các chi nhánh của họ đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng họ đang sản xuất một bộ live-action chuyển thể từ manga lãng mạn Shō mo Nai Bokura no Renai-ron của Hidenori Hara (Our Little Love Story hay theo nghĩa đen là Our Hopeless Love Theory). sẽ ra mắt trên kênh "Platinight" vào ngày 19 tháng 1.

Dàn diễn viên bao gồm Seina Nakata (trái trong hình trên) trong vai Kurumi Tanimura, Hidekazu Mashima (giữa) trong vai Takurō Tsutsumi và Akiko Yada (phải) trong vai Eri Morita.

Keisuke Kondō, Hana Matsumoto và Ryūichi Honda sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Nanoha Itō và Yūko Imanishi.

Bộ truyện tranh tập trung vào mối quan hệ của ba cá nhân: Takurō Tsutsumi, 40 tuổi, một nhà thiết kế biên tập vẫn độc thân ở độ tuổi 40; Eri Morita, một cô gái mà Takurō là bạn từ thời trung học; và Kurumi Tanimura, cô gái mà Takurō từng có tình cảm.

Hara ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Big Comic của Shogakukan vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Shogakukan đã xuất bản tập sách thứ sáu và tập cuối cùng của bộ truyện tranh vào tháng 4 năm 2021.

Hara đã nhận được một giải thưởng trong Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 33 cho bộ truyện tranh Just Meet và Fuyu Monogatari của anh ấy. Anh ấy đã vẽ một trong những manga chuyển thể từ câu chuyện Train Man: Densha Otoko mà Viz Media đã xuất bản ở Bắc Mỹ từ năm 2006 đến 2007. Manga Hoshi no Furumachi (When You Wish Upon a Star) của Hara đã chuyển thể cho một bộ phim live-action vào năm 2011.

Hara ra mắt manga Dump the Heel trên Big Comic vào tháng 10 năm 2021.

Theo: Kodoani.com