Series live action Kodoku no Gourmet có phần thứ 10

Yutaka Matsushige đảm nhận vai nhân vật chính Gorō Inagashira

Kodoani.com - TV Tokyo hôm thứ Tư đã thông báo rằng loạt phim live-action chuyển thể từ manga Kodoku no Gourmet của Masayuki Kusumi và Jiro Taniguchi sẽ có mùa thứ 10, khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10.

Yutaka Matsushige (live-action Death Note, Sukiyaki Western Django, Crows Zero) một lần nữa sẽ tái hiện vai diễn nhân vật chính Gorō Inagashira.

Gần đây nhất, thương hiệu có một dự án mini-series live-action dài sáu tập có tựa đề Kodoku no Gourmet ~ Oishii kedo Horo Nigai ... Inagashira Gorō no Sainan ~ (Solitary Gourmet ~It's Tasty But Slightly Bitter... Gorō Inagashira's Misfortune~) đã ra mắt trên các dịch vụ phát sóng Paravi và Hikari TV vào ngày 31 tháng 3 và ngày 1 tháng 4.

Cả series live-action Kodoku no Gourmet và manga gốc đều theo chân một người bán hàng đơn độc tên là Gorō Inagashira khi anh ta đi khắp Nhật Bản và nếm thử các món ăn địa phương được tìm thấy ở các góc phố. Phần thứ chín của chương trình live-action được công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

Masayuki Kusumi và Jiro Taniguchi lần đầu tiên đăng manga Kodoku no Gourmet từ năm 1994 đến năm 1996 trên tạp chí Monthly Panja của Fusosha (hiện đã không còn tồn tại). Kusumi xử lý câu chuyện, và Taniguchi vẽ nghệ thuật. Fusosha xuất bản tập đầu tiên vào năm 1997. Kusumi và Fusosha đã xuất bản tập hai của manga vào tháng 9 năm 2015. Taniguchi qua đời vào tháng 2 năm 2017.

Bộ truyện cũng chuyển thể cho một anime thuần ra mắt trên ứng dụng điện thoại thông minh "Tate Anime" (Vertical Anime) của Production IG vào tháng 11 năm 2017.

Theo: Kodoani.com