Đã có trailer 2 của anime ONIMAI : I'm Now Your Sister

Kana Yūki, Natsumi Hioka đóng vai bạn cùng lớp của Momiji

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga ONIMAI : I'm Now Your Sister! (Onii-chan wa Oshimai!) đã tiết lộ video quảng cáo và hình ảnh thứ hai cho anime vào thứ Hai. Đoạn video tiết lộ thêm dàn diễn viên và nhân viên, cũng như buổi ra mắt anime vào ngày 5 tháng 1. Trailer cũng hé lộ bài hát Opening "Identeitei Meltdown."

Các diễn viên mới bao gồm:

Kana Yūki lồng tiếng Asahi Ōka, bạn cùng lớp vui vẻ của Momiji

Natsumi Hioka lồng tiếng Miyo Murosaki, bạn cùng lớp hơi nhút nhát của Momiji

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Marika Kono lồng tiếng nhân vật chính Mahiro Oyama
  • Kaori Ishihara lồng tiếng Mihari Oyama, em gái của Mahiro
  • Hisako Kanemoto lồng tiếng Kaede Hozuki, bạn học cấp hai cũ của Mihari
  • Minami Tsuda lồng tiếng Momiji Hozuki, em gái của Kaede

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật: Masayo Kobayashi

Nghệ sĩ chính màu: Makiko Doi

Tổng hợp Giám đốc hình ảnh: Akane Fushihara

Biên tập: Yūji Oka

Giám đốc âm thanh: Kōhei Yoshida

Hiệu ứng âm thanh: Takuya Hasegawa

Âm nhạc: Daisuke Achiwa , Arisa Okehazama

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 5 tháng 1 lúc 11:30 tối (9:30 sáng EST), và nó cũng sẽ chạy trên Tokyo MX và BS11 .

Shingo Fujii sẽ làm đạo diễn loạt anime tại Studio Bind. Michiko Yokote (Shirobako, Prison School Love All Play, Tsurune) phụ trách kịch bản của loạt phim. Ryo Imamura đang thiết kế các nhân vật. EGG FIRM đang sản xuất loạt phim này.

]P Maru-sama và cosplayer Enako sẽ hợp tác để biểu diễn bài hát mở đầu "Identeitei Meltdown," trong khi "Onimai Sisters" (nữ diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính: Marika Kōno , Kaori Ishihara , Hisako Kanemoto, Minami Tsuda) , thể hiện ca khúc kết phim "Himegoto * Cry Sisters."

Mahiro Oyama chỉ là một anh chàng yêu thích game ero game ... cho đến khi đồng dâm thức dậy vào một buổi sáng với tư cách là một người cô gái! Hóa ra cô em gái nhà khoa học điên rồ của anh ta, Mihari, đã thử một trong những thí nghiệm mới của cô ấy đối với anh chàng otaku ... với một kết cục thảm hại, theo như Mahiro lo ngại! Nhưng Mihari vẫn quyết tâm nghiên cứu anh ấy vì ancậuh ấy quyết tâm quay trở lại cuộc sống net, chơi game của mình, và một điều chắc chắn là ... cuộc sống sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây!

Manga bắt đầu là một tác phẩm tự xuất bản của Nekotofu vào năm 2017, được xuất bản thông qua pixiv và những nơi khác trên mạng. Nekotofu đã ra mắt một loạt manga đều đặn trên tạp chí Comic Rex của Ichijinsha vào tháng 4 năm 2019. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga và tập thứ hai của nó vào cùng ngày 27 tháng 4.

Theo: Kodoani.com