Series Live-Action Tease Master Takagi-san ra mắt Netflix vào tháng 3

Kodoani.com - Nhóm sản xuất live-action chuyển thể từ manga "Teasing Master Takagi-san" của tác giả Sōichirō Yamamoto đã tiết lộ dàn diễn viên chính, đội ngũ sản xuất và thông tin về buổi ra mắt, sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2024 trên Netflix toàn cầu (trước khi ra mắt trên truyền hình Nhật Bản) vào ngày Thứ Tư.

Trong dự án này, Rui Tsukishima (người mẫu cho tạp chí Seventeen của Shueisha và nữ diễn viên khách mời trong Kamen Rider Geats) sẽ đảm nhận vai cô nàng lém lỉnh Takagi và cậu thiếu niên Sōya Kurokawa (Quái vật của Hirokazu Kore-eda) sẽ đóng vai Nishikata. Toàn bộ series live-action được quay tại đảo Shōdo thuộc tỉnh Kagawa, nơi có cảnh quay tương tự với bộ anime chuyển thể trước đó.

Rikiya Imaizumi (đạo diễn live-action Hōzuki-san Chi no Aneki, Chihiro-san, Just Only Love) sẽ là đạo diễn của bộ phim và tham gia viết kịch bản cùng với Tomoki Kanazawa (Sanctuary, Sabakan) và Jun Hagimori (Sabakan). TBS cộng tác sản xuất với FINE Entertainment cho dự án này.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên Netflix vào ngày Thứ Ba hàng tuần vào tháng 3 tới, và sau đó sẽ có kế hoạch phát hành quốc tế. Tiếp theo, bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh TBS trong khung giờ Drama Stream vào ngày Thứ Ba lúc 24:58 (thực tế là Thứ Tư lúc 12:58 sáng JST).

Câu chuyện của "Teasing Master Takagi-san" xoay quanh cuộc đời học sinh trung học Nishikata, người luôn bị Takagi chọc ghẹo một cách thông minh và tinh quái. Dù cố gắng trêu chọc cô, Nishikata luôn bị thua trong cuộc chiến của họ giữa sự xảo quyệt và tuổi trẻ.

Sōichirō Yamamoto sẽ kết thúc manga vào ngày 12 tháng 10.

Yamamoto đã bắt đầu manga trên tạp chí Gessan mini, một phần của tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan vào năm 2013. Sau đó, sau khi hoàn thành manga Fudatsuki no Kyōko-chan, Yamamoto đã chuyển "Tease Master Takagi-san" sang Gessan vào tháng 7 năm 2016. Tập sách tổng hợp thứ 19 của manga đã được Shogakukan xuất bản vào ngày 10 tháng 3. Yen Press đã xuất bản tập 17 vào tháng 4.

Anime truyền hình dựa trên manga đã được công chiếu trong chương trình "Anime no Me" vào tháng 1 năm 2018. Phần thứ hai của anime đã ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Phần anime truyền hình thứ hai sau đó được phát trên Netflix vào tháng 12 năm 2019.

Mùa thứ ba của anime truyền hình, "Karakai Jōzu no Takagi-san 3," đã được công chiếu trên kênh MBS và TBS Super Animeism vào tháng 1 năm 2022. Bên cạnh đó, bộ phim "Tease Master Takagi-san: The Movie" một bộ phim anime thương mại, đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2022.

Theo: Kodoani.com